Cậu bé 14 tuổi bị hàng xóm nhốt để hành hạ, ép quan hệ quái đản

5 Trịnh Nguyễn – C. Đức
ANTĐThấy Sơn đưa con mình đi, anh Sỹ nghĩ người hàng xóm chỉ đưa con mình đi vài ngày rồi về như bình thường. Nhiều ngày sau, thấy Sơn thỉnh thoảng về tạt qua phòng nhưng không thấy con đâu, hỏi thì Sơn bảo cháu Tú đang chơi ở một khách sạn. Người cha tá hỏa khi nhận được tin con trai mình đã bị nhốt và hành hạ gần 1 tháng trời ở một khách sạn gần nhà.

Sáng 21-9, thông tin từ cơ quan công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết, hiện đơn vị này đang truy bắt Nguyễn Thanh Sơn (42 tuổi) ở phường Hà Huy Tập, TP Vinh để làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật, hành hạ một cháu trai.

Nạn nhân là N.A.T (14 tuổi) ở TP Vinh. Anh Nguyễn Văn Sỹ (46 tuổi) bố của nạn nhân T cho biết, Sơn đến thuê phòng trọ cạnh nhà anh cách đây hơn 2 năm. Ngày 16-8, sau khi anh tắm rửa cho các con xong, quay vào múc cháo cho chúng ăn thì không thấy cháu T đâu. Qua hỏi thăm mọi người, anh Sỹ biết được Sơn đã dẫn con trai mình đi.

Bình thường, Sơn có dẫn cháu T đi vài ngày rồi về, nên lần này người cha cũng nghĩ chắc con chỉ đi vài ngày với hàng xóm rồi về. T vốn là một đứa trẻ thiệt thòi, bị câm bẩm sinh từ lúc mới lọt lòng mẹ.

Nhiều ngày trôi qua, anh Sỹ thấy Sơn trở về nhưng không thấy T đâu. Lúc này bố cháu bé mới truy hỏi thì Sơn chỉ nói cháu đang chơi ở khách sạn. Đến ngày 14-9, anh Sỹ thấy Sơn lục đục dọn đồ để chuyển phòng trọ nhưng vẫn không thấy gã đưa con trai mình về nên mới gặng hỏi. Lúc này, Sơn vẫn đinh ninh là cháu T đang ở khách sạn. Đến ngày 16-/9, Sơn mới cho gia đình biết là T đang bị giam tại mọt khách sạn cách nhà khoảng 500m.   

ảnh 1
ảnh 2
Những vết thương trên người cháu T 1 tháng bị nhốt và hành hạ

Ngay lập tức, anh Sỹ cùng gia đình đến khách sạn nơi Sơn chỉ và tá hỏa khi được nhân viên khách sạn thông báo T được phát hiện là bị hành hạ và đã được đưa đi bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu. Theo các bác sỹ tại Khoa thần kinh cột sống, nơi cháu T đang nằm điều trị, thì bệnh nhân nhập viện trong tình trạng thần kinh hoảng loạn, bị xây xát ở vùng mặt, ngực, tay, chân. Ngoài ra vùng hậu môn bị loét, dương vật bị sưng nề, bầm tím. Bước đầu kết luận những vết thương đó có thể là do bị đánh, bắt ép quan hệ. Sau 5 ngày điều trị, hiện tại sức khỏe của cháu Tú đang dần hồi phục. Tuy nhiên tinh thần của em vẫn đang hoảng loạn vô cùng. Từ lúc T nhập viện đến nay, Sơn chưa một lần đến hỏi thăm sức khỏe của cháu.

bình luận(5 bình luận)

20x20Hoàng Lan

Thật thương tâm, mong mọi người hãy ủng hộ về vật chất và tinh thần để cháu bé mau khỏi bệnh. ( đ/c chị : Trần Thị Giang - Xóm 17-Xã Nghi Phú-TP Vinh-Nghệ An)

20x20hai

cái thằng bệnh hoạn ấy phải dể hành hạ tới lúc chết cho biết mùi cay đắng .sông ko đc chét cũng ko xong

20x20Hoàng Thanh Tân

Sao lại có thể hành hạ một đứa bé khuyết tật chư, CA Nghệ An hãy lôi cổ tên này vào tù ngay

20x20job

Sao lại dễ dàng để người khác đem con đi như thế nhỉ.

20x20nguyen quynh thanh

Vụ việc này, khi nào bắt được tên Sơn, đề nghị cơ quan pháp luật phải thẳng tay trừng trị, mới mong loại bỏ được mầm mống bệnh hoạn của người người hắn, và cần thiết loại bỏ vĩnh viễn khỏi xã hội con người./.

Cùng chuyên mục
Top