Cắt cổ vợ vì tức nhiều lần gọi điện thoại nhưng không nghe máy

0 Hồng Hà

ANTĐ Nghi vợ ngoại tình vì gọi điện thoại nhiều lần không nghe máy, vì ghen tức nên Hùng đi tìm gặp và đã dùng dao cắt cổ chị này suýt chết.

Ngày 20-1 Tòa phúc thẩm, TAND Cấp cáo tại TP.HCM đã đưa vụ án Trần Văn Hùng (SN 1975, quê tỉnh Cà Mau) về tội “giết người” ra xét xử. 

Hồi tháng 9-2015, TAND tỉnh Bình Dương xử sơ thẩm, tuyên Hùng 12 năm tù. Sau phiên tòa sơ thẩm, Hùng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tại phiên tòa phúc thẩm bị hại cũng  xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo để bị cáo có cơ hội sớm trở về làm lại cuộc đời.

Tuy nhiên, HĐXX nhận thấy hành vi của bị cáo đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, hung hăng, côn đồ và coi thường tính mạng người khác, coi thường pháp luật nên đã bác toàn bộ kháng cáo của bị cáo.

ảnh 1

Bị cáo Trần Văn Hùng


Theo hồ sơ, Hùng và chị N.T.S (quê tỉnh Nghệ An) chung sống như vợ chồng từ năm 2009. Đến năm 2012, hai người dọn đến thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) sinh sống. Ngày 8-2-2015, chị S đi TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) thăm em gái. Sáng hôm sau, chị S đón xe buýt quay lại Bình Dương nhưng không về nhà mà ghé phòng trọ của một người bạn chơi. Hùng gọi điện thoại nhiều lần nhưng chị S không nghe máy. Hùng tiếp tục gọi điện thoại cho chị S thì người khác bắt máy.  Nghi vợ ngoại tình nên Hùng đi tìm, kiểm tra.

Khi tìm gặp chị S, Hùng hỏi: “Tại sao không nghe máy? Mày giỡn mặt tao, tao cắt cổ mày”. Tức giận, chị S thách thức: “Cắt đi!”. Hùng đẩy chị S ngã xuống tấm nệm, vớ ngay con dao gần đó đâm vào cổ nạn nhân. Chị S van xin, vùng vẫy bỏ chạy ra đường. Được người dân đưa đi cấp cứu, 1 tuần sau, chị S xuất viện với tỷ lệ thương tật 15%.

Riêng Hùng, sau khi gây án, hung thủ đã đến công an đầu thú.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top