Hà Nội

Cặp vợ chồng "hờ" đi mua ma túy, bất ngờ "đụng" chốt 141

0 Thùy An
ANTD.VN - Quanh co nhận là vợ chồng rồi đến chị em, đôi nam nữ định bỏ trốn khỏi chốt nhưng bị tổ công tác 141 kiểm tra, phát hiện giấu ma túy trong ví.

Khoảng 14h45 phút ngày 1/8, tổ công tác Y7/141 – CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ trên đường Võ Chí Công, thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy BKS 29V4 – 3481 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, lực lượng công an nhận thấy người đàn ông tỏ ra sợ sệt, và chủ động một mình đi vào chốt xuất trình giấy tờ, đồng thời “nháy” người phụ nữ đi cùng. Nhận được tín hiệu, người phụ nữ này nhanh chân lẻn ra ngoài chốt đi ra đường.

ảnh 1

Cặp vợ chồng "hờ" đi mua ma túy về sử dụng thì bất ngờ bị chốt 141 kiểm tra

Hành vi này đã không qua được mắt các trinh sát. Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Tổ trưởng tổ công tác Y7 ngay lập tức yêu cầu CBCS giữ người phụ nữ lại để kiểm tra.

Khi thấy CBCS yêu cầu kiểm tra chiếc ví được người phụ nữ cầm chặt trong tay, người này đã giằng lại, nhưng sau đó buộc phải chấp hành.

Bên trong chiếc ví, tổ công tác phát hiện, thu giữ hai gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Đinh Thanh Tuấn, sinh năm 1971, trú tại phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội; và Nguyễn Thị Hà, sinh năm 1972, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội.

Đấu tranh tại chỗ, Tuấn và Hà khai nhận, hai gói trên là ma túy đá mua về để sử dụng. Bản thân hai đối tượng đều nghiện ma túy. Riêng Tuấn đã từng đi cai nghiện.

Vụ việc đã được bàn giao cho CAP Xuân La, quận Tây Hồ tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top