TP.HCM

Cặp đôi trọng thương bất thường trong nhà nghỉ 77

0 Anh Phương
ANTĐThuê phòng 101, nhưng không bao lâu sau cặp nam – nữ xảy ra mâu thuẫn ồn ào. Đến khi chủ nhà nghỉ phát hiện thì cả hai đều đã bị trọng thương

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30 trưa 2-12 tại nhà nghỉ 77, đường số 13, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.

Theo những người có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên ông Võ Văn Lương (chủ nhà nghỉ 77) nghe tiếng la hét, kêu cứu phát từ phòng 101 của nhà nghỉ nên chạy lên xem có chuyện gì xảy ra. Đến nơi, ông Lương mở cửa chạy vào thì kinh hãi khi thấy cặp nam – nữ vừa thuê phòng trước đó vài tiếng xảy ra chuyện chẳng lành.

ảnh 1
Hiện trường vụ việc là nhà nghỉ ở đường số 13, phường Bình Hưng Hòa,
quận Bình Tân, TP.HCM

Cụ thể thời điểm ông Lương chạy vào thì người nam cầm dao Thái Lan trên tay, bụng và lưng có nhiều vết thương. Cạnh đó duới sàn nhà, người nữ nằm quằn quại trong vũng máu, cơ thể có nhiều vết đâm.

Khi ông Lương và những người khác tiếp cận để đưa người nữ đi cấp cứu, thì bị đối tượng nam cầm dao uy hiếp; phải mất gần 10 phút sau thì họ mới thuyết phục được người này bỏ dao; đồng thời vì máu ra nhiều nên anh ta cũng kiệt sức. Cả 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 115, quận 10, TP.HCM, trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ 1 con dao Thái Lan có dính máu, đồng thời xác định danh tính 2 người bị thương tích là Trần Thanh Tr và Võ Thanh T.

Cơ quan công an chưa thể tiếp cận lấy lời khai, do cả hai đang được cấp cứu. Tuy nhiên nhận định ban đầu có thể là mâu thuẫn tình ái và cặp nam nữ chọn cách giải quyết tiêu cực như nói trên.

Vụ việc đang được công an quận Bình Tân, TP.HCM điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top