Cảnh sát mật phục bắt quả tang các con bạc đang “sát phạt”

0 Trịnh Nguyễn

ANTĐSau nhiều lần mật phục điều tra xác định vị trí của các con bạc, đội cảnh sát gồm 15 người đã ập vào 1 ngôi nhà cao tầng, bắt quả tang gần 20 con bạc đang say sưa "sát phạt" lẫn nhau.

Ngày 19-3, thông tin từ cơ quan Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, phía đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Cao Thị Đóa (41 tuổi) trú ở xã Hưng Đông, TP Vinh và đồng bọn về tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc.

Theo đó, trong thời gian gần đây cơ quan công an TP Vinh phát hiện một ổ đánh bạc rất chuyên nghiệp. Ngay lập tức, lực lượng công an bố trí lực lượng mật phục để tóm gọn ổ nhóm này. Các trinh sát dày kinh nghiệm được cử thu thập thông tin. Qua tìm hiểu, ổ nhóm này hoạt động rất tinh vi, tổ chức đánh bạc có người canh gác. Nếu thấy động, chúng sẽ ra hiệu để các con bạc tẩu thoát.

ảnh 1Tang vật vụ đánh bạc
Cách đây một tuần, các trinh sát nhận được thông tin báo về Cao Thị Đóa sẽ tổ chức đánh bạc tại ngôi nhà cao tầng cạnh nghĩa địa ở xã Hưng Đông, TP Vinh. Nhận được tin, lực lượng công an nhanh chóng mật phục... 

Khoảng 17h chiều 17-3, gần 20 “con bạc” đang say sưa "sát phạt" thì bất ngờ 15 cảnh sát ập vào bắt quả tang. Một số con bạc lợi dụng lúc hỗn loạn đã kịp tẩu thoát bằng cửa sau. Tại hiện trường, công an bắt giữ 11 đối tượng, thu trên chiếu bạc 100 triệu đồng tiền mặt, một bộ xóc đĩa, ĐTDĐ và một số tang vật khác.

Các con bạc khai nhận đánh bắc hình thức xóc đĩa, mỗi lần đặt cửa từ 100.000 đồng đến 2 triệu đồng. Một người vào sới, Đóa thu tiền hồ 300.000 đồng. Ngoài vai trò là “chủ sòng”, Đóa còn tham gia đánh bạc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top