Cảnh sát giao thông mưu trí đuổi bắt đối tượng trộm cắp tài sản

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Khi hết giờ làm việc, trên đường đi làm về nhà Thượng úy Trần Quốc Toản, cán bộ CSGT - CAH Thanh Trì, Hà Nội nghe tiếng người dân tri hô cướp, đã đuổi theo quật ngã và tóm gọn đối tượng, đưa về trụ sở Công an thị trấn Văn Điển để phục vụ công tác điều tra.

ảnh 1Thượng úy Trần Quốc Toản đưa đối tượng Dũng về Công an thị trấn Văn Điển để phục vụ công tác điều tra 

Trước đó, khoảng 20h40 ngày 9-10, Thượng úy Trần Quốc Toản, cán bộ Đội CSGT - CAH Thanh Trì, đang trên đường về nhà sau khi hết giờ làm việc, đã phát hiện người dân tri hô cướp. Quan sát nhanh, Thượng úy Trần Quốc Toản phát hiện một số người dân đuổi theo đối tượng đang bỏ chạy theo hướng đường Ngọc Hồi - Quốc Bảo, địa phận thị trấn Văn Điển.

Nhận định đối tượng chạy phía trước là kẻ xấu, Thượng úy Trần Quốc Toản đã nhanh trí chở người đàn ông vừa chạy vừa tri hô cướp đuổi theo nghi phạm phía trước.

Khi đối tượng chạy được gần 500 m, đến khu vực cây xăng Tân Tiến, thuộc huyện Thanh Trì, Thượng úy Toản đã chặn đầu và dùng võ thuật quật ngã đối tượng. Cùng lúc này, người đàn ông đi cùng và một số người xung quanh đã hỗ trợ Thượng úy Trần Quốc Toản bắt đối tượng nghi vấn, đưa về trụ sở Công an thị trấn Văn Điển để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan Công an, nhân thân đối tượng được làm rõ là Đào Thế Dũng (SN 1978), trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Đối tượng khai nhận vừa trộm cắp 1 chiếc xe máy tại trước số nhà 343, đường Ngọc Hồi. Trong khi trộm cắp xe máy của người dân, đối tượng bị phát hiện đã vứt xe lại, bỏ chạy nhưng không thoát. Hiện CAH Thanh Trì đã tạm giữ hình sự Đào Thế Dũng để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top