Sóc Trăng

Cảnh sát bao vây triệt phá trường gà "khủng" ở miền Tây

0 Đông Hà

ANTĐ Một trường gà lớn quy tụ hàng chục đối tượng tham gia sát phạt đã bị Cảnh sát bao vây triệt phá và bắt giữ 36 con bạc tham gia đá độ ăn thua bằng tiền.

Sáng 27-1, CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, chiều 26-1, Công an huyện Mỹ Xuyên đã triệt phá thành công trường gà với quy mô lớn tại ấp Dù Tho, xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên.

ảnh 1Công an triệt phá trường gà với quy mô lớn

Được biết, trường gà với quy mô tầm cỡ này do Tô Tấn Tới (SN 1982, ở xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên) làm chủ, cho thuê sân để thu tiền xâu với mức 10% mỗi độ. Tại hiện trường, lực lượng Công an bắt giữ 36 con và tạm giữ trên 800 triệu đồng, 10 con gà đá, 10 xe mô tô và 1 xe ô tô.

Khu vực có trường gà nằm gần trụ sở UBND xã Tham Đôn nhưng không bị phát hiện sớm. Theo người dân địa phương, trường gà này tổ chức hoạt động gần 1 tháng nay và đá độ công khai, rất đông người ở các địa phương đến tham gia đá độ gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Sau khi bị bắt quả tang, những người có liên quan được đưa về trụ sở Công an để lấy lời khai. Sau đó các đối tượng được cho gia đình bảo lãnh về nhà.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ, xử lý theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top