Cảnh sát 141 phát hiện ma túy đá trên chiếc BMW biển "khủng" của 3 người đàn ông

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Tối 7-12-2018, Tổ công tác Y17/141 (CATP Hà Nội) đã phát hiện những người đi trên một chiếc xe ô tô hiệu BMW đeo biển “khủng” có dấu hiệu bất thường, nên tiến hành kiểm tra. Khi bị phát hiện ma túy đá được giấu trong túi tài liệu trên xe, cả 3 người đàn ông đều lắc đầu nói… không biết.

Tối 7-12, Tổ công tác đặc biệt Y17/141 của CATP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Văn Dũng (Đội CSGT số 9, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Phạm Văn Đồng – Đỗ Nhuận (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm).

Tới 22h, tổ công tác phát hiện một xe ô tô hiệu BMW mang BKS 29U-8688, trên xe có 3 người đàn ông, có dấu hiệu nghi vấn, nên đã dừng xe để kiểm tra.

ảnh 1

Chiếc xe BMW mang BKS "khủng" đã bị phát hiện tàng trữ ma túy đá

Tại thời điểm kiểm tra, những người trên xe không xuất trình được giấy đăng ký xe, với lý do “để quên ở nhà”. Khi các trinh sát soi đèn vào hộc đồ ở cánh cửa xe bên ghế phụ trước, thấy một túi tài liệu gấp nhiều giấy tờ. Lúc mở ra, trinh sát phát hiện một gói nilon chứa các tinh thể màu trắng được giấu ở trong, nên đã đấu tranh, làm rõ.

Tuy nhiên, cả 3 người đàn ông đều khẳng định… “không biết”, chủ xe nói thêm rằng “mấy ngày vừa rồi cho mượn xe”.

ảnh 2

Ba người đàn ông có mặt trên xe đã bị đưa về CAP Xuân Đỉnh để làm rõ

Trước thái độ quanh co của nhóm người, Tổ công tác Y17/141 đã lập biên bản, đưa người và tang vật, phương tiện về trụ sở Công an phường Xuân Đỉnh để làm rõ.

Tại đây, danh tính của người điều khiển xe BMW được xác định là Đinh Quốc Tuấn (SN 1976, trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Hai người còn lại là Nguyễn Đức Thành (SN 1977, trú tại Phú Xuyên) và Văn Ngọc Hà (SN 1970, trú tại quận Bắc Từ Liêm).

ảnh 3

Gói ma túy đá trên xe BMW mà cả 3 người đàn ông đều nói rằng... "không biết"

Kết quả giám định sau đó cho thấy, gói tinh thể màu trắng mà Tổ Y17/141 phát hiện trên xe BMW là ma túy đá, với khối lượng 1,346 gam.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra.

Trước đó, Tổ công tác Y17/141 đã trấn áp một đối tượng có hành vi Chống người thi hành công vụ, khi đối tượng này lao thẳng xe vào các cảnh sát, trinh sát làm nhiệm vụ, khiến một cán bộ của tổ bị ngã ra đường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top