Cảnh sát 141 bắt giữ đối tượng có tiền án Giết người, giấu ma túy chỗ khó ngờ nhất

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Bị tổ công tác Y14/141 kiểm tra, đối tượng có tiền án Giết người tỏ ra bình tĩnh, mời lực lượng làm nhiệm vụ "kiểm tra thoải mái". Tuy nhiên, tổ trưởng tổ công tác đã nhận thấy yếu tố bất thường, và xem xét chiếc khẩu trang của đối tượng. Kết quả là, một gói ma túy đá được giấu tinh vi ở giữa các lớp vải đã bị phát hiện.

Chiều 6-6-2019, tổ công tác Y14/141 do Thiếu tá Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Quang Trung - Trần Phú (quận Hà Đông).

Đến 14h20, tổ công tác phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi đi vào khu vực đóng chốt, người này tỏ ra rất bình tĩnh, mời lực lượng làm nhiệm vụ "kiểm tra thoải mái" cả tư trang và phương tiện.

ảnh 1

Đối tượng có tiền án về tội Giết người tỏ ra bất ngờ khi bị phát hiện hành vi giấu ma túy tinh vi

Tuy nhiên, bằng con mắt nghiệp vụ, Thiếu tá Đào Phan Anh nhận thấy yếu tố bất thường, nên vị tổ trưởng tổ công tác đã trực tiếp kiểm tra chiếc khẩu trang mà đối tượng này đeo trước đó.

Kết quả, ẩn trong nhiều lớp khẩu trang là một gói ma túy đá, được giấu rất tinh vi bằng cách nhét vào giữa các lớp vải rồi khâu kín lại.

ảnh 2

Sau khi xé chiếc khẩu trang, cảnh sát đã thu được gói ma túy đá giấu tinh vi bên trong

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng trên vẫn tỏ thái độ quanh co, nói rằng "không biết đó là gì", "do bạn đưa cho"... Danh tính người này được làm rõ là Đồng Văn Chiến (SN 1986, trú tại tỉnh Lạng Sơn). Chiến là đối tượng đã có tiền án về tội Giết người, và phải ngồi tù 14 năm. Đối tượng này vừa ra tù hồi năm 2017.

Dưới đây là video clip ghi lại bằng chứng giấu ma túy khó ngờ của đối tượng:

Xem trên trang Media

"Kết quả giám định cho thấy, gói tinh thể màu trắng mà Chiến giấu trong khẩu trang là ma túy đá, có khối lượng 0,380 gram. Đây là một trong những cách che giấu ma túy tinh vi nhất mà chúng tôi từng gặp. Song với tinh thần kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, tổ công tác đã phát hiện kịp thời", Thiếu tá Đào Phan Anh cho biết.

Sau đó, tổ Y14/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Văn Quán để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top