Cảnh giác với “nữ quái”

0 Lợi Châu
ANTĐ Lợi dụng vẻ bề ngoài xinh xắn và tài ăn nói, chỉ trong một thời gian ngắn, Bùi Thị Trâm (SN 1990), trú ở xã Hải Thiện, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã gây ra một loạt vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người quen tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An rồi “biến mất”. 
ảnh 1
Đối tượng Bùi Thị Trâm 

Theo chị Phan Thị T, trú xóm 3, thôn Trung Đức, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, 8h sáng 15-4, Bùi Thị Trâm (còn gọi là Trúc) có mượn của chị chiếc xe máy Lead màu đỏ đen trong cốp xe có  giấy đăng ký xe máy, bảo hiểm xe máy và chứng minh nhân dân đều mang tên Phan Thị T. Đến14h cùng ngày, chị T đã gọi điện cho Trâm yêu cầu mang xe về trả thì đối tượng này nhắn tin báo lại chiếc xe máy đã bị mất trộm và tắt điện thoại. 

Chị T cho biết thêm, Trâm và chị cùng làm việc tại 1 quán cà phê trên địa bàn TP Vinh. Trong quá trình làm việc cùng nhau, Trâm đã chủ động làm quen với chị T. Sau đó, những lúc rảnh rỗi, Trâm thường hay tâm sự về hoàn cảnh gia đình khó khăn của mình cho chị T nghe. Trâm còn than thở, sau khi lấy chồng sinh được một người con nhưng chỉ trong thời gian ngắn, con thì chết do bệnh nặng, còn chồng đi tù. Nghe những tâm sự buồn của người bạn đồng nghiệp nên chị T đã mủi lòng thương và thường giúp đỡ Trâm những lúc gặp khó khăn. Được biết, ngoài chị T ra, “nữ quái” này đã lừa đảo chiếm đoạt tiền và tài sản của nhiều người quen khác. 
Hiện Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An đang tiến hành truy bắt đối tượng Bùi Thị Trâm. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top