Cạn tình phu phụ, vợ đổ thuốc diệt cỏ vào nồi canh đầu độc chồng

0 Lê Ngọc
ANTĐĐoán rằng chồng đi làm về đói sẽ ăn nốt nồi canh còn lại nên đợi khi chồng ra khỏi nhà đi làm, Sáo lấy lọ thuốc diệt cỏ đổ vào nồi canh với mục đích giết chồng.

Do vợ chồng mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm, Giàng Thị Sáo (SN 1972, ở xã Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu) đã nảy sinh ý định giết chồng là Vàng A Khuyên (SN 1972).

Cụ thể, sáng 19-5-2016, khi Sáo tỉnh dậy thấy anh Khuyên đang nấu canh để ăn cơm và đi làm thuê. Sáo ở nhà một mình đã lấy 1/3 lọ thuốc diệt cỏ (nhãn hiệu Fansipan), có dung tích 90ml, đổ vào nồi canh mà sáng anh Khuyên nấu nhưng chưa ăn hết với mục đích giết chồng.

Đến khoảng 18h00 cùng ngày, khi Khuyên đi làm về do đói nên đã ăn nồi canh còn lại mà không hay biết vợ mình đã cho thuốc diệt cỏ vào. Sau khi ăn được ít phút anh Khuyên thấy đau bụng, nôn mửa phải đi bệnh viện cấp cứu.

Đến ngày 24-5, mọi người trong bản nghi ngờ nên đã tra hỏi, Sáo đã khai nhận toàn bộ hành vi đầu độc chồng, giao nộp lọ thuốc diệt cỏ cho cơ quan điều tra Công an huyện Phong Thổ.

Hiện sức khỏe anh Khuyên đang rất nguy kịch do thuốc độc ngấm sâu. Bệnh nhân đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top