Cận mặt gã chồng sát nhân bóp cổ vợ đến chết

0 Thuận Lê
ANTĐChỉ vì mâu thuẫn giữa hai vợ chồng mà gã chồng ác ôn đã đang tâm bóp cổ vợ cho đến khi tắt thở hẳn.

Vụ giết người tại Lương Sơn đã qua nhiều ngày, tuy nhiên đến nay vẫn đang gây xôn xao dự luận bởi hành vi sát hại người vợ một cách dã man của gã chồng.

Sau 3 ngày xảy ra vụ án, tổ công tác Phòng CSHS và Công an huyện Lương Sơn, Công an tỉnh Hòa Bình đã bắt khẩn cấp đối tượng giết người có tên Phạm Văn Doanh, sinh năm 1976, trú tại xóm Mòng, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn khi y đang lẩn trốn tạitThành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

ảnh 1
Đối tượng Phạm Văn Doanh tại cơ quan Công an

Phạm Văn Doanh chính là kẻ ra tay sát hại chị Nguyễn Thị Hương Giang, là vợ của y. Tại cơ công an, đối tượng Doanh khai nhận vào khoảng 21h45 ngày 15-9, do mâu thuẫn chuyện gia đình nên Doanh đã nổi cơn ác thú ra tay sát hại vợ tại nhà riêng thuộc xóm Mòng, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Doanh đã đã dùng tay bóp cổ vợ cho đến chết rồi sau đó dùng khăn quàng siết chặt cổ chị Hương vào song cửa sổ trong tư thế ngồi trên giường tựa lưng vào cửa sổ. Sau khi thực hiện hành vi dã man, Doanh đã bỏ trốn khỏi địa phương và liên hệ với một số người quen tại các tỉnh Điện Biên, Lào Cai và Quảng Ninh để nhờ tìm đường trốn chạy sang Trung Quốc. Tuy nhiên, khi y đang lẩn trốn tại Móng Cái, Quảng Ninh, chuẩn bị vượt biên sang Trung Quốc thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top