Cận cảnh phụ tùng ô tô trong kho hàng "khủng" của "bà trùm"

1 Thùy An
ANTD.VN - Tại hai địa điểm cất giấu phụ tùng ô tô của "bà trùm" Đào Ngọc Lan, có hàng nghìn sản phẩm mà trong số đó có không ít là tang vật các vụ trộm cắp...

Theo chân những chiến sỹ CSHS - CATP Hà Nội, phóng viên ANTĐ đã ghi lại được một số hình ảnh tại kho chứa phụ tùng ô tô của "bà trùm" Đào Ngọc Lan:

ảnh 1

Đây là hình ảnh được ghi lại tại tầng 2 của căn nhà được "bà trùm" Ngọc Lan thuê lại tại địa chỉ ngõ 31 Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng. Phụ tùng ô tô được xếp gọn gàng như hàng hóa tại... siêu thị

ảnh 2

"Siêu thị" phụ tùng ô tô cũ. Trong số này, liệu có bao nhiêu sản phẩm có nguồn gốc từ những vụ trộm cắp?

ảnh 3

Những thùng carton chứa phụ tùng ô tô như gương, lô gô như thế này được xếp quanh nhà, thậm chí dọc cầu thang... bất cứ nơi nào có thể chứa được.

ảnh 4

Có thể thấy, đa phần tại góc này là phụ tùng của xe Toyota và Ford

ảnh 5

Hình ảnh ngổn ngang này được ghi lại tầng 3 của căn nhà. Gương ô tô được vứt lăn lóc, nhét đầy chặt trong các bao tải. Thế nhưng, chỉ có những người hiểu được giá trị mới biết, những thứ vứt lăn lóc kia đáng giá như thế nào. Đặc biệt là đối với những người bị mất phụ tùng ô tô.

ảnh 6

Liệu có ai nhận ra, trong số phụ tùng ô tô được phát hiện trong kho của "bà trùm" Ngọc Lan có "hàng" của mình?

bình luận(1 bình luận)

20x20Chu Minh Tuyển

Những ai đã từng bị kẻ gian lấy trộm phụ tùng ô tô mới cảm nhận được nỗi uất ức như thế nào. Kẻ tiêu thụ hàng trộm cắp được chính là kẻ trước tiên khuyến khích, động viên lũ trộm cắp. Loại người này phải xử lý thích đáng, thậm chí phải cho vào KHO để quản lý như kho chứa hàng trộm cắp của chúng.

Cùng chuyên mục
Top