Cán bộ ngân hàng “ôm” gần 4,5 tỷ đồng bỏ trốn

0 Thiên Thư
ANTĐ Ngày 2-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) cho biết, đã tiếp nhận và đang làm rõ vụ một phụ nữ tố cáo cán bộ ngân hàng “ôm” gần 4,5 tỷ đồng bỏ trốn.
ảnh 1
Lợi dụng sự quen biết, Dương Viết Sơn đã 6 lần mượn tiền của bà Luyến, tổng số tiền lên tới 4,4 tỷ đồng

Ngày 1-11, bà Lê Thị Luyến ở thôn Bích La Trung, xã Tân Thành, huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) có đơn trình báo với cơ quan CSĐT Công an huyện Hướng Hoá và Công an tỉnh Quảng Trị, tố cáo ông Dương Viết Sơn, cán bộ tại phòng giao dịch của một ngân hàng tại thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hoá, Quảng Trị) 6 lần mượn bà số tiền hơn 4,4 tỷ đồng nhưng sau đó đã bỏ trốn.

Theo bà Luyến, do lợi dụng sự quen biết từ trước nên bà đã cho ông Sơn mượn tiền nhiều lần (trong khoảng thời gian từ ngày 25-5 đến 29-8) mà không mảy may nghi ngờ. Chỉ đến khi bà Luyến tới cơ quan làm việc của ông Sơn mới biết ông Sơn không đi làm gần 2 tháng nay. Đơn vị nơi ông Sơn làm việc cho biết, do ông Sơn không đi làm trong thời gian dài nên đã cho thôi việc đúng theo quy định của pháp luật.

Trước sự việc ttrên, bà Luyến và đơn vị nơi ông Sơn làm việc đã liên tục liên lạc bằng điện thoại với ông Sơn nhưng đều không được. Cũng theo tường trình của bà Luyến, ngày 22-9 và ngày 18-10, bà đã tìm đến gia đình của ông Sơn tại thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, Quảng Trị để hỏi thông tin về ông Sơn, thì được bố mẹ của ông Sơn cho biết từ ngày 5-9 đến thời điểm hiện tại gia đình không có tin tức cũng như không biết ông Sơn đang ở đâu và làm gì.

Hiện cơ quan CSĐT công an huyện Hướng Hoá phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc khẩn trương truy tìm tung tích của ông Sơn để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản như đơn tố cáo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top