Cẩm Tú: “Tôi không liên quan vụ vũ trường New Century”

0 Theo Dân trí
Có thông tin, ca sỹ Sao mai điểm hẹn Cẩm Tú có tên trong danh sách của công an trong vụ vũ trường New Century. Thông tin này khiến không ít khán giả bị sốc. Phóng viên đã có cuộc trò chuyện trực tiếp với ca sỹ Cẩm Tú.

Cẩm Tú: “Tôi không liên quan vụ vũ trường New Century”

Có thông tin, ca sỹ Sao mai điểm hẹn Cẩm Tú có tên trong danh sách của công an trong vụ vũ trường New Century. Thông tin này khiến không ít khán giả bị sốc. Phóng viên đã có cuộc trò chuyện trực tiếp với ca sỹ Cẩm Tú.

"Tôi không làm gì cả, nên tôi nghĩ mọi sự thật trước sau gì cũng sẽ được đưa ra ánh sáng".

Thông tin Cẩm Tú có tên trong danh sách của công an trong vụ vũ trường New Century hư thực ra sao?

Việc này đúng là một… “tai nạn” không may của tôi. Đúng hôm vũ trường New Century bị bắt, tôi có sô diễn tại đó. Suất hát của tôi kéo dài từ 22h đến 22h35 tại vũ trường, tôi hát cả thảy là năm bài. Tôi hát cùng một nhóm nhảy đông người. Hát xong, tôi và nhóm nhảy của mình rủ nhau đi uống nước rồi về nhà. Tôi lên giường ngủ một mạch tới sáng.

Đến sớm mai tỉnh dậy, tự nhiên tôi nhận được hàng loạt điện thoại của bạn bè gọi điện đến hỏi “Đêm qua có bị bắt không?”. Tôi thực sự bị bất ngờ và không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Cho đến lúc ngồi xem thời sự, đọc báo, tôi mới biết thông tin vũ trường New Century bị đột nhập, và đến lúc ấy tôi mới biết vụ đó lớn tới mức như vậy. 

Khi tôi hát xong và rời khỏi vũ trường thì vẫn chưa hề có chuyện gì xảy ra, không có công an, không có đột nhập, không có gì hết!

Vậy tại sao cái tên Cẩm Tú lại có tên trong danh sách của công an hôm đó?

Bản thân tôi cũng không hiểu người ta đã lên danh sách bằng cách nào. Tôi có đọc báo và thấy người ta viết một cách chung chung là, có một ca sỹ Sao mai điểm hẹn, một diễn viên phim Dốc tình… Tôi đã đọc và tôi không hề cảm thấy lo lắng hay suy nghĩ gì lắm, vì tôi nghĩ rằng mình chẳng làm gì cả, tại sao phải suy nghĩ?

Nếu thực sự có một “Sao mai điểm hẹn” trong danh sách những người bị công an bắt và lên danh sách thì đó chắc chắn không phải là tôi! Còn nếu tên tôi có trong danh sách của công an thì tôi nghĩ bên phía công an nên có đính chính cho tôi. 

Cẩm Tú sẽ lấy điều gì làm bằng chứng để chứng minh mình vô can?

Có rất nhiều bạn bè, người thân trong gia đình, nhóm nhảy… có thể là nhân chứng chứng minh vào giờ phút công an ập vào vũ trường thì tôi đã về nhà. Tôi không làm gì cả, nên tôi nghĩ mọi sự thật trước sau gì cũng sẽ được đưa ra ánh sáng. Mọi sự thật sẽ được chứng minh.

Trước đêm hôm đó, ở cửa của vũ trường New Century đã có đăng ảnh rất lớn của tôi và quảng cáo về sô diễn của tôi tại vũ trường đêm đó. 

Cảm giác của Tú khi biết được thông tin có tên mình trong danh sách của công an?

Tôi hoàn toàn bị bất ngờ!

Thông tin ấy đã ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của Cẩm Tú?

Ngay sau hôm đó, tôi có một sô diễn khác. Tôi có cảm giác một số người nhìn tôi khang khác. Khi tôi vừa bước chân lên xe, có người thì thầm hỏi: “Cái cô ca sỹ bị bắt ở vũ trường đêm qua đâu?”, nhiều người chỉ trỏ: “Chính là cái cô tóc đỏ vừa bước chân lên xe ý!”. Khi biết được câu chuyện ấy, tôi rất bực mình và khó chịu. Nhưng tôi nghĩ, vì mọi người chưa biết, chưa hiểu nên mới có thái độ như vậy thôi. 

Sau đó một số sô diễn của tôi cũng bị hủy, vì có lẽ người ta đã nghe những thông tin đồn đại qua lại. Bản thân tôi ban đầu nghĩ rằng sẽ chẳng giải thích gì cả, vì sự thật là, có chuyện gì đâu mà phải giải thích? Nhưng xem ra, thông tin truyền miệng đã đi quá xa. Nhất là những thông tin kiểu như thế này rất dễ bị mọi người đồn đại và thổi phồng, nên tôi khẳng định lại chắc chắn rằng, tôi không liên quan gì đến vụ vũ trường New Century cả!

Liệu có thể xem đây như một vụ scandal?

Đúng là một scandal từ trên trời rơi xuống!

Ai cũng biết vậy, nhưng cuộc sống vốn dĩ có vô vàn cám dỗ, nhất là với giới nghệ sỹ lại càng dễ bị giăng bẫy. Bản thân Tú đã khi nào gặp phải những cám dỗ ngọt ngào từ phía các đại gia?

Đúng, cuộc sống có vô vàn cám dỗ. Với những người làm nghệ thuật lại càng dễ gặp phải những cám dỗ hơn, bởi vì họ thường đẹp, lại có tài. Ai cũng nói nghệ sỹ đào hoa! Nhưng, con người ta cần phải có bản lĩnh. Tôi nghĩ, những người của công chúng cần phải có trách nhiệm giữ gìn hình ảnh của mình trước công chúng. 

Bản thân tôi chưa gặp những lời cám dỗ từ phía những đại gia. Trong gia đình tôi, bố mẹ tôi là những người nghiêm khắc, bố mẹ luôn giáo dục tôi có một ý thức tốt về lối sống và nhân cách. 

Theo tôi, với những người bình thường hay với những người của công chúng, điều quan trọng không phải là được phép làm gì, mà ý thức của họ về những việc mình làm. Cuộc sống không phải muốn cái gì là làm cái đó được. Tầm nhận thức của mỗi người sẽ quyết định hành vi của họ.

Thông tin về scandal này đang xôn xao dư luận, liệu Cẩm Tú có nhân đà này tung ra album sớm hơn để thu lợi nhuận? 

Đến giờ phút này, album của tôi đã hoàn tất chỉ có đợi ngày phát hành. Có những việc mình không muốn nhưng vẫn xảy ra. Dù có scandal hay không, thì album Nhớ phút ấy của tôi đã có lịch phát hành chính thức vào tháng 5 tới. Tôi cũng đã nói, thông tin về vụ scandal này không có lợi cho hình ảnh của tôi. Nhưng mọi việc đã lên kế hoạch cả rồi. Và tôi tin, nếu độc giả mua album của tôi là vì chất lượng của nó.

Cảm ơn Cẩm Tú về buổi trò chuyện!

Theo Dân trí

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top