TP.HCM:

Cầm súng tự chế, dao truy sát bạn gái rồi uống thuốc tự vẫn

0 Tuấn Anh
ANTD.VN - Vì chuyện tình cảm, nam thanh niên dùng súng, dao giải quyết đã khiến 3 người bị thương nặng.

Hiện Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra, làm rõ vụ nổ súng và truy sát khiến 3 người bị thương nặng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, chiều 10/7, nhóm người gồm có nam lẫn nữ đang tổ chức cuộc nhậu tại phòng trọ nằm ở đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình. Lúc này, có nam thanh niên, khoảng 25 tuổi xông thẳng vào phòng trọ gặp bạn gái mình, là 1 trong số những người đang ngồi nhậu để giải quyết mâu thuẫn tình cảm. Thấy bạn của mình bị người yêu chửi bới, 1 cô gái trong cuộc nhậu đứng lên phản ứng, bênh vực.

Bực tức, nam thanh niên rút súng tự chế bắn vào người cô gái khiến nạn nhân ngã gục. Khi mọi người can ngăn, nam thanh niên tiếp tục dùng súng bắn vào bạn gái của anh ta, nhưng súng không nổ.

Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên còn rút dao đâm nhiều nhát vào người bạn gái. Sau đó, nam thanh niên trên uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Người dân phát hiện vụ việc đã đưa cả 3 người đến bệnh viện cấp cứu. Riêng nam thanh niên do uống nhiều thuốc diệt cỏ tự vẫn nên đang trong tình trạng nguy kịch.

Công an đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu xác định là mâu thuẫn tình cảm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top