Cãi nhau với vợ hờ, nổ mìn tự sát chết tại chỗ

0 Nguyên Lê
ANTĐ Đêm 5-5, tại nhà Lê Thị Thúy Hợp, ở thôn 9, xã Liên Khê, Thủy Nguyên đã xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Do mâu thuẫn với vợ hờ là chị Hợp, Nguyễn Văn Ngọc (chồng hờ của chị Hợp), sinh 1973, ở khu dân cư Quyết Hùng, thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên đã kích nổ mìn tự sát.

Theo tài liệu điều tra của Công an huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, vào 22h40 ngày 5-5, một tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà cấp bốn của chị Lê Thị Thúy Hợp, sinh 1989. Sinh nghi có việc chằng lành, mọi người vội vàng chạy tới thì chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng: Nguyễn Văn Ngọc nằm gục trong vũng máu, nhiều phần thi thể bắn tung tóe khắp nhà. Đồ đặc trong nhà văng tứ tung, căn nhà bị hư hỏng nặng…

Quá trình điều tra, Công an huyện Thủy Nguyên đã làm rõ: Đã từng có 1 đời chồng, tháng 12-2011, chị Hợp quen với Nguyễn Văn Ngọc (đã có vợ), là thợ khoan đá cho một cơ sở khai thác đá ở xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên. Chỉ trong thời gian ngắn cả hai đã có quan hệ yêu đương rồi sống với nhau như vợ chồng. Gần đây cả 2 đã chung tiền xây dựng một căn nhà cấp 4 trên phần đất của chị gái Hợp ở thôn 9, xã Liên Khê, Thủy Nguyên. Đến giữa tháng 4-2012, cả 2 cùng dọn về nhà mới nhưng cũng từ đó đã phát sinh mâu thuẫn. Thậm chí, Ngọc nhiều lần đe dọa chị Hợp “sẽ cho cả hai cùng chết”.

Trong bữa cơm tối 5-5, hai người tiếp tục xảy ra xô xát.  Liền đó, chị gái là Lê Thị Hương, sinh 1976 và anh trai là Lê Văn Bình, cùng ở thôn 9, đến can thiệp. Tuy nhiên, Ngọc vẫn tiếp tục chửi mắng rồi tát Hợp. Nghe thấy to tiếng, anh Cù Văn Tâm (anh họ chị Hợp), sinh 1971, ở gần đó cũng chạy sang để khuyên nhủ. Không những không nghe, Ngọc vơ dây và phích điện chuẩn bị từ trước, cắm vào ổ điện kích nổ. Sợ hãi, chị Hợp và chị Hương nhanh chân chạy ra ngoài nên thoát chết; các anh Cù Văn Tâm, Lê Văn Bình ngồi ở phía trong giường nên bị xây xát nhẹ. Còn ngọc đã tử vong tại chỗ…

Được biết ngày 6-5, quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an đã phát hiện thu giữ 1 số tang vật mà Ngọc đã chuẩn bị từ trước để tự sát.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top