Cả trăm Công an bao vây điểm nóng ma túy ở TP.Hồ Chí Minh

0 D.K

ANTĐ Cả trăm Công an đã bao vây, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đến ma túy tại hẻm số 183 đường Nguyễn Thượng Hiền, phường 6, quận Bình Thạnh – địa điểm mà vài năm trở lại đây nhức nhối với vấn nạn ma túy.

Vụ việc diễn ra vào trưa 11/1 tại con hẻm nói trên. Cuộc bố ráp quy mô này do Công an quận Bình Thạnh chủ trì, có sự phối hợp của các lực lượng thuộc phường 6.

Công an đã bố ráp mục tiêu chính là nơi trú ngụ của đối tượng N.E, chừng 50 tuổi, một kẻ buôn bán ma túy có tiếng trong thị trường ma tuý ngầm ở TP.HCM nói chung và khu vực đường Nguyễn Thượng Hiền nói riêng. N.E cố chống trả, tẩu thoát nhưng bị khống chế bắt giữ tại nhà.
ảnh 1

Lực lượng chức năng phong tỏa từ xa trong cuộc bố ráp vào tụ điểm ma túy hẻm 183 đường Nguyễn Thượng Hiền, trưa 11/1

Ngoài ra Công an cũng bắt giữ hàng chục đối tượng khác, là đàn em của N.E và các đối tượng nghiện tìm đến mua ma túy. Công an cũng thu giữ lượng lớn tang vật nghi là ma túy để giám định, phục vụ cho công tác điều tra.

Được biết, đường Nguyễn Thượng Hiền và một số đường khác, điển hình như Nguyễn Lâm, phường 3 là những tụ điểm ma túy gây nhức nhối trong thời gian nhiều năm trở lại đây ở Bình Thạnh. Công an Q.Bình Thạnh đã và đang truy quét các "chợ ma tuý" này để làm sạch địa bàn.

Cách đây chừng 2 tháng, công an quận Bình Thạnh cũng mở cuộc bố ráp quy mô, tấn công vào tụ điểm ma túy do bà trùm Nguyễn Thị Ngọc Lan (tự Lan “hẻo”, SN 1970) ở đường Nguyễn Lâm, phường 3. Công an đã bắt 24 đối tượng, trong đó chính thức khởi tố 15 đối tượng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top