Cả làng vây bắt đối tượng nghi bắt cóc trẻ em

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Ngày 3-5, CAH Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc liên quan đến đối tượng nghi bắt cóc trẻ em tại xã Phụng Công...

Trước đó, ngày 2-5, trên mạng xã hội đăng tải clip người dân xã Phụng Công, huyện Văn Giang vây bắt một nam thanh niên được cho là xông vào nhà bắt cóc cháu bé.

ảnh 1

Hình ảnh người dân vây bắt đối tượng nghi bắt cóc trẻ em tại xã

Phụng Công

Ngay lập tức, bố cháu bé đã tri hô và một số thanh niên xung quanh đã  vây bắt đối tượng nghi bắt cóc trẻ em. Sự việc sau đó được thông báo cho chính quyền xã Phụng Công và CAH Văn Giang.

Theo tường trình của gia đình cháu bé với chính quyền xã Phụng Công, khi người thân đang ngồi chơi bên hàng xóm, thì phát hiện một người đàn ông lạ mặt xông vào nhà bế cháu bé 9 tuổi đang chơi 1 mình ra xe ô tô màu đen BKS 34A - 186.94 chờ sẵn ngoài cổng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Phụng Công, huyện Văn Giang có mặt cùng với người dân bắt giữ người đàn ông này. Ban đầu, cơ quan chức năng xác định đối tượng nghi bắt cóc trẻ em tên là Trần Văn Phương (SN 1980), trú tại huyện Cẩm Gàng, tỉnh Hải Dương.

ảnh 2

Chiếc xe đối tượng điều khiển

Qua kiểm tra chiếc xe ô tô nhãn hiệu Vios do đối tượng sử dụng, cơ quan chức năng phát hiện giấy tờ, hộ chiếu và visa nhập cảnh sang Trung Quốc và nhiều ngoại tệ.

Hiện đối tượng và tang vật đã được đưa về CAH Văn Giang để điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top