Quảng Trị:

Buôn ma túy, 3 thanh niên "chia nhau" 50 năm tù

0 Thiên Thư
ANTĐ Ngày 29-6, tại xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị đã mở phiên tòa lưu động xét xử vụ án mua bán trái phép chất ma túy đối với các bị can: Đinh Quang Đán, Đinh Xuân Lãm và Đinh Tiến Trúc. Cả 3 đối tượng trên đều có hộ khẩu thường trú tại Minh Hóa, Quảng Bình.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Quảng Trị, sau khi Đinh Quang Đán, Đinh Xuân Lãm, Đinh Tiến Trúc và Đinh Tiến Nam mua ma túy tại Cửa khẩu Chalo Quảng Bình về, Đinh Quang Đán đã đưa vào Quảng Trị để bán cho một người tên Hải tại thành phố Đông Hà. Qua điện thoại, Đán hẹn với Hải khoảng 9h30, ngày 5-1-2012 đến tại Km 1078, đường Hồ Chí Minh, thuộc địa phận xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ để giao hàng.

ảnh 1
Các bị cáo trước vành móng ngựa

Khi Đán vừa bước xuống xe cầm gói ma túy trên tay chuẩn bị giao cho Hải thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Còn Hải lợi dụng sơ hở đã trốn thoát. Tang vật thu giữ được gồm 2.384 viên ma túy hiệu WY, 1 xe ô tô, 820.000đ, 1 ĐTDĐ và một số giấy tờ khác.

Căn cứ vào hành vi phạm tội, TAND tỉnh Quảng Trị đã tuyên phạt Đinh Quang Đán 21 năm tù, Đinh Tiến Trúc và Đinh Tiến Nam mỗi người 15 năm tù.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top