Bỏng nặng do… đốt vợ

0 Châu Anh
ANTĐ Sau hơn một tháng nằm điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia, Trương Ngọc Tuấn (SN 1982) trú tại tập thể Kiến trúc, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội đã bị bắt tạm giam và khởi tố về tội giết người và hủy hoại tài sản. CAH Từ Liêm đã chuyển hồ sơ vụ việc về Phòng CSHS để tiếp tục xử lý.
ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Nửa đêm 2-8, cả khu vực xóm 16 xã Cổ Nhuế náo loạn bởi đám cháy phát ra từ căn nhà thuê của vợ chồng Trương Ngọc Tuấn - Lê Thị Hằng. Cửa khóa kín, ngọn lửa trong nhà ngùn ngụt. Qua lỗ thông hơi, Tuấn - Hằng ra được bên ngoài, những người dân xung quanh vội vàng đưa cả hai vợ chồng đi cấp cứu, để lại một căn nhà tan hoang với những đồ đạc đã cháy rụi. Chỉ một cơn say, Tuấn đã hủy hoại tất cả hạnh phúc cuộc đời mình.

Gần 6 năm trước, Hằng và Tuấn nên nghĩa vợ chồng. Bố mẹ ly hôn, Tuấn ở với mẹ. Khi có con dâu mới, bà Tuyết - mẹ Tuấn đề nghị hai vợ chồng cậu con trai út về ở với bố. Dù đã được cảnh báo trước, nhưng khi làm vợ Tuấn, Hằng không khỏi bất ngờ vì bản tính một kẻ lười lao động, ham mê cờ bạc mới được bộc lộ của chồng. Tuấn đi tối ngày, khi về đến nhà thì đã say mềm. Giữa hai bố con Tuấn thường xuyên xảy ra xô xát. Mâu thuẫn trở nên căng thẳng khi Tuấn lấy trộm “sổ đỏ” của bố đẻ mang đi cầm cố lấy tiền đánh bạc. 

Khoảng 23h ngày 2-8, Tuấn về nhà, lúc đó chị Hằng đang nằm ngủ  trong phòng. Vì tức giận Tuấn, chị Hằng không mở cửa, giữa hai bên xảy ra cãi vã. Tuấn lúc đó đang có men rượu liền đạp cửa xông vào nhà. Trong cơn tức giận, Tuấn đã lấy hai chai xăng mà trước đó Tuấn mua để chuẩn bị đi xe đổ vào giường ngủ của Hằng một chai, chai còn lại thì tưới xuống nền nhà và châm lửa đốt. Chị Hằng bị bỏng 50% còn Tuấn cũng bị bỏng 20% diện tích cơ thể. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top