"Bốc đầu" xe máy rồi quay clip đăng tải trên facebook, hai cá nhân bị triệu tập

0 Linh Nhi - Khang Duy
ANTD.VN - Ngày 13-5, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã triệu tập và lập hồ sơ xử lý 2 trường hợp thường xuyên điều khiển xe máy bằng một bánh, không đội mũ bảo hiểm rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, các lực lượng chức năng thuộc Công an thành phố Hà Nội phát hiện tài khoản facebook “H.B.B” và “H.C” thường xuyên đăng tải các hình ảnh, clip các nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông.

ảnh 1

Nhiều nam thanh niên quay clip "bốc đầu" xe máy rồi đăng lên mạng khoe chiến tích

Tiến hành xác minh, Công an huyện Thạch Thất đã làm rõ và triệu tập chủ nhân của 2 tài khoản facebook là N.Q.H (trú tại thôn 4, xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất) và C.Q.H (trú tại thôn Vĩnh Lộc 1, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất) đến làm việc.

Tại cơ quan Công an, các cá nhân này khai nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, đi bằng một bánh, sau đó quay video đăng tải lên facebook với mục đích câu like, muốn nhiều người biết đến. Hai nam thanh niên này đã nhận thức được hành vi vi phạm, tiến hành gỡ bỏ các clip, bài viết có nội dung như trên và cam kết không tái phạm.

Công an huyện Thạch Thất đang tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top