Thái Nguyên:

Bố đẻ sát hại con gái vì chuyện đất đai

0 Bá Chiêm

ANTĐ Vì xích mích chuyện đất cát, ông bố 49 tuổi đã vung dao quắm sát hại cô con gái đang mang bầu 4 tháng.

Ngày 25-11, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội - Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các đơn vị chức năng đã điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng do mâu thuẫn gia đình xảy ra tại xóm Nhội, xã Thành Công, huyện Phổ Yên vào đêm 23-11.

Nạn nhân trong vụ án là chị Lâm Thị H (SN 1992), còn hung thủ được xác định là Lâm Quảng Ba (SN 1965, bố đẻ chị H). Sau gần 1 ngày tích cực truy xét, lực lượng cảnh sát đã bắt giữ được nghi phạm Lâm Quảng Ba, khi đối tượng đang lẩn trốn tại khu vực hồ Núi Cốc, thuộc xã Tân Thái, huyện Đại Từ, Thái Nguyên.

ảnh 1Hung khí gây án

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 23-11, chị Lâm Thị H đến nhà bố đẻ  để nói chuyện về việc phân chia tài sản. Và xích mích đã xảy ra. Trong lúc tức giận, Ba đã cầm dao đe dọa.

Biết tính ông Ba nóng nảy, những người trong gia đình đều bỏ chạy. Còn chị H bị bố đẻ cầm dao quắm chém chết tại chỗ. Gây án xong, Ba cầm dao bỏ trốn. 

Được biết, gần đây giữa Ba với một vài người thân bất đồng về việc phân chia đất đai. Vì thế  đi đâu Ba cũng mang “sổ đỏ”. Ngay khi nhận tin báo, Công an tỉnh Thái Nguyên đã có mặt để tổ chức khám nghiệm, điều tra. Bước đầu, cơ quan công an xác định chị H đang mang bầu ở tháng thứ tư và tử vong do đa chấn thương. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top