Bố con "nói chuyện" với nhau bằng súng tự chế

0 Mạnh Đăng
ANTĐ Đến xin tiền bố không được, bực mình Hoàng Văn Đoàn đã quay về cùng chú ruột mỗi người mang theo một khẩu súng tự chế đến để nói chuyện. Tuy nhiên, Đoàn đã bị cha ruột dùng súng bắn thương tích.

Trước đó, ngày 9-10, Hoàng Văn Đoàn (SN 1993, trú thôn Chư Plôi, xã Ea Bar, huyện Sông Hinh, Phú Yên) đến nhà cha ruột là Hoàng Văn Rộng (SN 1967, trú cùng thôn) hỏi xin 5 triệu đồng, nhưng vợ kế của ông Rộng là Đặng Thị Hiền (SN 1969) không đưa.

Không xin được tiền, Đoàn bỏ đi. Đến khoảng 17h cùng ngày Đoàn và chú ruột là Hoàng Tùng Lâm (SN 1975, trú cùng thôn) mỗi người mang theo 1 khẩu súng kíp tự chế đến nhà ông Rộng. Thấy vậy, ông Rộng trốn vào trong phòng.

Lúc này, Đoàn vào nhà mở cửa phòng tìm ông Rộng, thấy Đoàn vào phòng, ông Rộng dùng súng kíp tự chế bắn 2 phát vào người Đoàn, làm Đoàn bị thương, rơi súng, bỏ chạy được 5 m thì gục ngã và được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi bắn Đoàn, ông Rộng đến Công an huyện Sông Hinh tự thú. Công an huyện Sông Hinh đã tạm giữ Hoàng Văn Rộng và tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top