Bỏ chồng con đi bán ma túy

0 Hoàng Phong
ANTĐ Chỉ cần khẽ chạm tay, Lâm Thị Hoa đã có thể giao ma túy cho con nghiện.

Đối tượng đã bỏ công rèn khả năng nhanh tay đến không ngờ. Chỉ cần khẽ chạm tay, Hoa đã có thể giao ma tuý thành công cho con nghiện. Để bắt quả tang đối tượng “già giơ” này, lực lượng công an gặp khá nhiều khó khăn.

ảnh 1 
Đối tượng Hoa tại cơ quan công an

Đối tượng vừa bị CAQ Cầu Giấy, Hà Nội ra quyết định tạm giam về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy là Lâm Thị Hoa (SN 1974) ở Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.

Mặc dù đã có chồng con nhưng với bản tính thích “xê dịch” cộng thêm mâu thuẫn vợ chồng nên Hoa bỏ chồng ra ngoài sống. Không nghề nghiệp cộng với bản thân vốn là một con nghiện, Hoa tìm cách lên Lạng Sơn mua ma túy về vừa bán lẻ cho các con nghiện vừa trực tiếp sử dụng.

Từ cuối tháng 6, khu nhà trọ nơi Hoa thuê ở tổ 25 Trung Hòa, Cầu Giấy bỗng nhộn nhịp các đối tượng nghiện ma túy đến giao dịch. CAP Trung Hòa quyết định triệt phá ổ buôn bán, tàng trữ ma túy này. Bọn chúng hoạt động với thủ đoạn rất tinh vi khiến nhiều lần các trinh sát của CAP Trung Hòa “tóm” hụt.

ảnh 2 
Nơi Hoa cất giấu ma túy

Sau 1 tuần bí mật theo dõi, đến ngày 5-7, tổ công tác CAP Trung Hòa bất ngờ ập vào nơi ở của Hoa và bắt quả tang đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Cơ quan công an còn thu giữ tại phòng trọ của Hoa 9,637 gam ma túy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top