Bị xử phạt vẫn tàng trữ thực phẩm thối rữa

0 N.L
(ANTĐ) - Như Báo ANTĐ đã đưa tin ngày 31-3, Đoàn kiểm tra liên ngành quận Lê Chân phối hợp với tổ Cảnh sát môi trường quận Lê Chân và Thanh tra Y tế thành phố tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến bì lợn tại địa chỉ 12/342 Miếu Hai Xã (phường Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng) do ông Đỗ Văn Thắng làm chủ và phát hiện 1 tấn bì lợn thối rữa, đầy giòi bọ vứt ngổn ngang trong các thùng nhựa bẩn thỉu và trên mặt đất.

Hải Phòng:

Bị xử phạt vẫn tàng trữ thực phẩm thối rữa

(ANTĐ) - Như Báo ANTĐ đã đưa tin ngày 31-3, Đoàn kiểm tra liên ngành quận Lê Chân phối hợp với tổ Cảnh sát môi trường quận Lê Chân và Thanh tra Y tế thành phố tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến bì lợn tại địa chỉ 12/342 Miếu Hai Xã (phường Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng) do ông Đỗ Văn Thắng làm chủ và phát hiện 1 tấn bì lợn thối rữa, đầy giòi bọ vứt ngổn ngang trong các thùng nhựa bẩn thỉu và trên mặt đất.

Nhân viên trong dây chuyền sản xuất không được trang bị bảo hộ lao động

Đoàn kiểm tra liên ngành đã tịch thu toàn bộ số bì, mỡ lợn nói trên và yêu cầu chủ cơ sở phải cam kết dừng hoạt động sản xuất, cải tạo lại môi trường để đảm bảo vệ sinh cho khu dân cư xung quanh.

Tuy nhiên, ngày 8-4, phóng viên một số cơ quan báo chí đã phát hiện cơ sở này không tiêu hủy mà vẫn tàng trữ số thực phẩm mất vệ sinh trên và tiếp tục sản xuất. 

Cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản để xử lý chủ cơ sở.       

N.L

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top