Bị vợ “cắm sừng”, chồng lạnh lùng 1 dao đâm chết tình địch

2 Trường Văn

ANTĐ Sau khi vợ thừa nhận mối quan hệ ngoài luồng với anh Phạm Thanh T (SN 1988) trú tại Giao Thủy, Nam Định, Trần Văn Hoan (SN 1989) trú tại xã Mỹ Thuận, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, mua một con dao gọt hoa quả để xử lý kẻ dám "chơi" vợ mình.

ảnh 1

Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm lấy lời khai Trần Văn Hoan
Tối 30-6, sau khi xác minh cả 2 phía là vợ mình và "bồ" của vợ, Trần Văn Hoan đã nhận được thông tin chính xác vợ mình và anh Phạm Thanh T có quan hệ ngoài luồng trên mức tình cảm, đã nhiều lần nắm tay nhau vào nhà nghỉ. Khoảng 6h30 ngày 1-7, ngay khi ngủ dậy và chở chị Ch là vợ đi làm, Hoan đã nảy sinh ý định tìm gặp và đánh “tình địch”. Trong khi chở vợ ra chợ Tân Mỹ mua đồ ăn sáng, Hoan đã mua một túi cam và một con dao inox. Sau khi chở vợ đến cơ quan làm việc, Hoan đi tìm anh T và đi cùng T ra quán cháo lòng trên đường Đỗ Xuân Hợp ở đầu làng Tân Mỹ để ăn sáng. Khi đến quán cháo lòng, Hoan không vào ăn mà ngồi trên xe máy ngoài cửa quán, còn anh T vào quán ăn khoảng 5-7 phút. Khi nhìn thấy anh T đứng dậy trả tiền cho chủ quán, Hoan rút dao đã mua sẵn tiến lại sát anh T rồi đâm thẳng vào hốc cổ anh T rồi nói “Mày thích chơi vợ tao không”.
ảnh 2Chân dung kẻ thủ ác
Anh T bỏ chạy vào phòng ngủ bên trong quán cháo chốt cửa lại, Hoan đuổi theo định đâm tiếp nhưng bị vợ chồng chủ quán cháo lòng kịp thời can ngăn và thu giữ con dao trên tay Hoan và đưa anh T đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh T đã tử vong. Còn về phần Hoan, do hoảng sợ đã tìm đến nhà người dì ruột ở gần đó nói hết sự việc. Được sự động viên của người dì, Hoan đã tự đi xe máy ra Công an phường Mỹ Đình 1 tự thú.

Tại cơ quan công an Trần Văn Hoan khai nhận, do biết vợ mình có quan hệ bất chính, trong cơn nóng giận không kiềm chế được bản thân đã nghĩ chỉ cảnh cáo anh T để bõ tức nhưng không ngờ sự việc lại đi quá xa.
Trong vụ việc này, Hoan đáng trách một thì Bàn Thị Ch vợ Hoan đáng trách 10. Vừa đến làm việc cùng anh Phạm Thanh T được vài tháng, đã vượt qua tình bạn đồng nghiệp, quan hệ tình cảm ngoài chồng ngoài vợ để đến bây giờ, người bỏ mạng, người vào tù, 2 gia đình tan vỡ.
Hiện cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Hoan để điều tra về hành vi giết người. 

bình luận(2 bình luận)

20x20Đặng Thu Hà

Nạn nhân và vợ của hung thủ ko có chuyện vào nhà nghỉ đâu. Chỉ vì vợ của hung thủ kia có tình cảm với nạn nhân nên mới thế. Luôn có những hành động quan tâm gần gũi nạn nhân P.T.T. Tất nhiên chỉ là đơn phương từ 1 phía. Báo viết vậy là ko đúng, là có tội với người đã khuất. Sao ko nhờ nhà mạng vào cuộc tìm xem có phải có những tin nhắn trên mức đồng nghiệp không? Như vậy sẽ giúp vụ án được điều tra nhanh hơn. Tôi luôn mong sẽ sớm đưa hung thủ phải trả giá cho hành động của mình, và sẽ sớm lấy lại danh dự cho người đã mất

20x20tội lôi

Pháp luật nên xem lại đàn ông bị cắm sừng lài quá đau

Cùng chuyên mục
Top