Bị truy bắt, hung thủ nã đạn tới tấp vào công an

4 Nguyên Lê
ANTĐ Phát hiện thấy lực lượng Công an truy bắt, Tuấn “sứt” đã liên tiếp nã đạn về phía các trinh sát.

ảnh 1
Hiện trường vụ án nghiêm trọng

Đêm 30/8, tại khu vực ngõ 12 đường Chợ Hàng, quận Lê Chân (Hải Phòng), Công an phường Hồ Nam, Lê Chân đã bắt giữ được Vũ Anh Tuấn (tức Tuấn “sứt”, SN 1985, HKTT tại 1/464 Chợ Hàng, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân), đối tượng chuyên hoạt động cho vay cầm đồ, đòi nợ thuê trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

ảnh 2
Tuấn "sứt"

Khi đó, Tuấn “sứt” đang dùng “hàng nóng” để đòi nợ chị Nguyễn Thị N. (trú tại phường Hồ Nam, quận Lê Chân). Phát hiện thấy lực lượng Công an truy bắt, Tuấn “sứt” đã liên tiếp nã đạn về phía các trinh sát, rất may, đạn không nổ.

ảnh 3
Khẩu súng Tuấn "sứt" dùng để nã đạn vào công an

Khi bị bắt giữ, khẩu súng dạng col xoay trong tay Tuấn “sứt” vẫn còn hai viên đạn, trong đó một viên đã lên nòng, bị giắt, chưa phát nổ.

ảnh 4
Tìm kiếm các vỏ đạn vật chứng

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Tuấn “sứt”, CA quận Lê Chân thu giữ thêm một khẩu súng dạng col bat không có ổ đạn cùng ba bình xịt hơi cay, 5 dao kiếm các loại cùng nhiều dụng cụ liên quan đến việc sử dụng ma túy.

ảnh 5

Dao kiếm tang vật

bình luận(4 bình luận)

20x20Nguyen Việt Cường

Tệ nạn, cướp bóc từ đâu ra, Tôi nghĩ nếu nhà nước ko cấp giấy phép kd cầm đồ, tiêm internet,đóng cửa công ty xổ số, nhà nước sẽ ko mất gì,tệ nan giảm 90%,lý do gì vẫn cho kd loại hình này ???????? một phép tính đơn giản......ai cũng tính đc.

20x20kubin

Bây giờ tội phạm phạm pháp hình sự rất nhiều,rất manh động, động 1 tí là dùng dao, dùng súng, lại còn bắn lại cả cong an nữa chứ.Có lẽ cần phải mạnh tay hơn nữa với loại tội phạm như thế này thì mới có đủ sức răn đe.

20x20đức minh

Tôi thấy xã hội ngày càng nhiều người dùng đao kiếm, súng cũng vậy chẳng biết tại sao họ lấy ở đâu ra vậy. Những trường hợp như vậy nhà nước chúng ta phải xử nghiêm, ngày xưa chúng ta đâu có nghe nói những vụ phạm tôi man rợ như bây giờ. Lớp thanh niên vì quá mải chơi các game online toàn bạo lực các thứ giết người. Không hiểu tại sao những trò chơi như vậy vẫn được cấp phép cho những trò chơi đó hoạt động. Kẻ phạm tội là trẻ em bây giờ rất nhiều.

20x20Văn Chính

Xã hội ngày càng nhiều loại tội phạm sử dụng vũ khí khi gây án và chống người thi hành công vụ! Những vụ việc tương tự phần lớn là do những tên tội phạm có ( số má ) đã từng ra tù vào tội nhiều lần, thậm trí bọn chúng còn coi ăn cơm tù còn hơn ăn cơm ở nhà. Pháp luật nên có những bản án thật nghiêm khắc ví dụ như: Cho bọn chúng vào trường tập trung lao động cải tạo vĩnh viễn để cách ly hẳn xã hội và chỉ có ở trong đó bọn chúng mới thực sự làm người lao động lương thiện.

Cùng chuyên mục
Top