Bi thảm chuyện giận vợ bắn chết 5 người rồi tự sát

2 Theo Người Lao Động
ANTĐ Trong bữa tiệc sinh nhật con trai 11 tuổi, Đỗ Quốc Tân đã dùng súng bắn chết vợ mình và 4 người trong gia đình bên vợ, rồi tự sát. Nguyên nhân ban đầu được xác định do bất hòa trong tình cảm vợ chồng.
Ngày 3-8, khi chúng tôi đến nhà bố mẹ của chị Nguyễn Vũ Thụy Vy (ở xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai) - 1 trong 5 nạn nhân của vụ thảm sát kinh hoàng ở Texas, Mỹ - thì tang lễ đã hoàn tất trước đó 1 ngày.

Đã 10 ngày kể từ sau vụ thảm sát, chị Nguyễn Vũ Thụy Vy  (thông tin ban đầu là Nguyễn Thúy Vy) cũng được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng nhưng không khí tang tóc, bàng hoàng vẫn còn in đậm trên gương mặt của những người thân trong gia đình.

Bà Vũ Thị Tuyết Nhung, mẹ chị Vy,  mắt luôn ngấn lệ, chốc chốc lại cứ vào ra nhìn di ảnh con gái. Bên bàn thờ, người em ruột của chị Vy vật vã khóc than…
 
Gia đình chị Vy cho biết, sau vụ thảm sát, thi thể người phụ nữ xấu số được chuyển về quê vào ngày 30-7. Trong khi đó các nạn nhân khác đều được an táng tại Mỹ. 
 
Chiều ngày 2-8, gia đình và người dân địa phương đã tiễn đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng.
 
ảnh 1
Chị Vy bị sát hại khi đang mang thai được 3 tháng
 
Trước đó, tối 23-7, trong bữa tiệc sinh nhật con trai 11 tuổi, Đỗ Quốc Tân đã dùng súng bắn chết vợ mình và 4 người trong gia đình bên vợ, trong đó có chị Nguyễn Vũ Thụy Vy rồi tự sát, nguyên nhân ban đầu được xác định do bất hòa trong tình cảm vợ chồng.
 
Như nén nỗi đau, ông Nguyễn Ngọc Diệp, bố nạn nhân kể: Chị Vy lấy chồng cách đây 3 năm. Chồng chị Vy là em trai của chị Trini Tạ Đỗ, nạn nhân chính và là vợ của kẻ gây ra vụ thảm sát, Đỗ Quốc Tân.
 
Sau khi cưới, chờ khoảng hơn một năm thì Vy theo chồng và định cư tại Mỹ. Làm nghề trang điểm ở xứ người, do tay nghề chưa vững nên cô có dự định về nước để thăm bố mẹ và tranh thủ trau dồi thêm về nghề nghiệp.
 
“Thế mà, chúng tôi bàng hoàng khi nghe tin dữ, không trách ai cả, âu đó cũng là số phận” - người đàn ông tóc hoa râm nói, như nén nước mắt vào trong.
 
Bố của chị Vy cũng cho biết thêm, nỗi đau của gia đình như nhân đôi khi ông không chỉ mất đi đứa con gái thân yêu mà còn mất đứa cháu đang thành hình trong bụng mẹ vì khi bị sát hại, chị Vy mang thai được 3 tháng.
 
Cách đây một tháng, chồng Vy bị tai nạn giao thông, phải nhập viện để điều trị, nếu không, “rất có thể con rể tôi cũng sẽ cùng chung số phận với những người xấu số”- bố của chị Vy nói với vẻ bàng hoàng – “Đó là kết cục bi thảm của sự không kìm chế của ông Tân, riêng với chúng tôi nỗi đau mất con thì sẽ không bao giờ nguôi ngoai được”.

bình luận(2 bình luận)

20x20hukhong

Đọc kỹ đi,viết thế còn lộn sộn gì??? vợ tân là Trini Tạ Đỗ,,chồng vy là em vợ tân

20x20nguyencongbang

viết vội nên lộn sộn khó hiểu - này nhé: tay Tân sát hại vợ và 4 người thuộc gia đình vợ (ok) sau đó tự sát. ông bố vợ lại nói Tân bị tai nan giao thông nằm viện nếu không "rất có thể con rể tôi cũng sẽ cùng chung số phận với những người xấu số".

Cùng chuyên mục
Top