Bị sát hại trong quán "nét"

0 M.M
ANTD.VN - Quá trình trốn chạy sự truy đuổi, tấn công của Dũng, đối tượng Hiệp đã nhặt được dao, quay lại đâm đối thủ dẫn đến tử vong trước cửa quán Internet.

Theo tài liệu điều ban tra đầu của CAQ Ngô Quyền, Hải Phòng, khoảng 20h45 ngày 14-5, tại quán nước vỉa hè ngõ 83 Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Trần Hoàng Hiệp (SN 1982), trú ở phường Hàng Kênh, Lê Chân, xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Tiến Dũng (SN 1974), trú  ở phường Đông Hải 1, Hải An.

ảnh 1Đối tượng Hiệp tại CQĐT

Trong lúc xô xát, Dũng cầm 2 ống kim loại màu trắng vát nhọn đầu đuổi đánh, khiến Hiệp bỏ chạy vào quán Internet gần đó, nhặt 1 con dao nhọn quay lại đâm nhiều nhát vào vùng ngực, bụng Dũng.

Bỏ chạy ra đến cửa quán, Dũng ngã gục và được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong do thương tích quá nặng.

Khẩn trương xác minh, truy bắt, đến 22h cùng ngày, CAQ Ngô Quyền phối hợp với phòng CSHS CATP Hải Phòng đã bắt được đối tượng Trần Hoàng Hiệp. Vụ án đã được chuyển đến CQĐT CATP Hải Phòng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top