Bị quây bắt, kẻ bán ma túy vớ 2 con dao chạy tháo thân

0 M.M
ANTD.VN - Vừa trông thấy lực lượng Công an, đối tượng Thạch tìm cách tháo chạy, và vớ 2 con dao định cướp xe máy của 1 người dân.

Qua công tác nắm tình hình, trinh sát Đội CSĐT tội phạm về ma túy – CAH Thủy Nguyên (Hải Phòng) phát hiện tại khu vực thôn 6, xã Kênh Giang, xuất hiện một số đối tượng có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy.


ảnh 1

Cặp đôi Thạch, Tuyết

Trong đó nổi lên cặp đôi Đỗ Thị Tuyết (SN 1983, trú ở xã Kênh Giang) và Hà Tuấn Thạch (SN 1978, HKTT ở xã Mỹ Đồng, Thủy Nguyên).

Sau khi thu thập đủ tài liệu,  chứng cứ và dựng được quy luật hoạt động của các đối tượng, chiều 8-10, lực lượng Công an mật  phục, bắt quả tang Tuyết và Thạch đang bán trái phép chất ma túy cho 2 đối tượng; tang vật thu giữ gồm 1 túi ma túy “đá”, 1 ĐTDĐ và 300.000 đồng. Khám xét nơi ở của Đỗ Thị Tuyết, cơ quan Công an thu giữ thêm 5 túi ma túy “đá”.

Đáng chú ý, khi phát hiện lực lượng Công an, Hà Tuấn Thạch đang cởi trần trùng trục đã lao qua cửa phụ, lấy chiếc xe máy định bỏ chạy. Tuy nhiên, hướng chạy này đã bị lực lượng Công an quây kín.

Thạch tiếp tục lao về phía nhà một hộ dân ở gần đó, lấy 2 con dao quay ra đe dọa, cướp chiếc xe máy đang để ở sân nhưng bất thành do… không có chìa khóa. Không cướp được xe, Thạch tiếp tục cầm dao đe dọa và nhảy lên chiếc xe đạp điện phóng chạy được vài chục mét thì bị bắt.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, chiều 8-10, Đỗ Thị Tuyết nhận được điện thoại của khách hỏi mua 1 túi ma túy “đá” với giá 300.000 đồng. Tuyết hẹn khách đến nhà và bảo Thạch giao “hàng”. CQĐT Thủy Nguyên đã tạm giữ hình sự Đỗ Thị Tuyết và Hà Tuấn Thạch để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top