Bị nhắc đeo khẩu trang, nam thanh niên lăng mạ và lao vào đánh nhân viên bệnh viện

0 PV
ANTD.VN - Thấy nam thanh niên đi vào viện không đeo khẩu trang để phòng dịch Covid-19, nhân viên bảo vệ của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương nhắc nhở quy định thì liền bị kẻ này chửi tục và hung hăng lao vào đấm đá…

ảnh 1Nam thanh niên áo trắng lao vào đánh bảo vệ bệnh viện

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (tỉnh Phú Thọ), sự việc trên vừa xảy ra vào tối 30-3. Lúc này, khi nhân viên an ninh của bệnh viện đang làm việc tại chốt an ninh trước Trung tâm cấp cứu chống độc thì có xe ô tô 4 chỗ ngồi dừng xe trước cửa để đưa một bệnh nhân vào cấp cứu do bị tai nạn giao thông.

Tài xế và một nam thanh niên dìu bệnh nhân (3 người đều đeo khẩu trang) cùng nhân viên y tế đã khẩn trương đưa bệnh nhân vào Trung tâm cấp cứu. Cùng thời điểm, nam thanh niên áo trắng còn lại bước xuống xe và đi vào cửa Trung tâm cấp cứu khi không đeo khẩu trang.

Để đảm bảo việc thực hiện đúng quy định về phòng chống nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid -19 cũng như quy định của bệnh viện, nhân viên an ninh Trần Phi Long (sau khi cùng đỡ bệnh nhân vào Trung tâm cấp cứu) đã tiến tới hướng dẫn thanh niên áo trắng đeo khẩu trang và ngồi ở khu vực chờ của thân nhân người bệnh.

Thế nhưng, khi được yêu cầu về việc đeo khẩu trang theo quy định, nam thanh niên áo trắng đã có những lời nói lăng mạ, chửi bới, xúc phạm rồi sau đó tiến tới xô ngã, liên tục đấm vào mặt, vào đầu anh Long.

Trước sự manh động của đối tượng, đội an ninh phản ứng nhanh của bệnh viện cùng lái xe đi cùng đã kịp thời tới can ngăn, thực hiện các biện pháp trục xuất thanh niên này ra khỏi cổng bệnh viện để đảm bảo an toàn an ninh bệnh viện và nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Vụ việc trên khiến anh Long bị choáng, thâm tím vùng hố mắt và sưng nề vùng mặt. Trước sự manh động và hành vi côn đồ của nam thanh niên, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có báo cáo gửi các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top