Bị người yêu bỏ rơi khi rượu say, cô gái trẻ bị cưỡng đoạt trong chòi vắng

0 Duy Hòa

ANTĐ Ngày 20-1-2016, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Văn Ba (26 tuổi, trú tại xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ) để điều tra về hành vi giao cấu.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 16h ngày 18-1, Hoàng Văn Ba và Lý Văn Mạnh (23 tuổi, trú xã Ea Blang) đã đến Công an xã Ea Blang đầu thú về hành vi giao cấu với chị H’D (20 tuổi) trong lúc say rượu.

Theo trình bày của hai đối tượng, ngày 11-1, Lý Văn Mạnh dùng xe gắn máy của mình chở người yêu là H’D đến rẫy của Hoàng Văn Ba tại Buôn Trang (xã Ea Blang) để cùng nhau uống rượu.
ảnh 1Đối tượng Hoàng Văn Ba 

Tại đây, giữa Mạnh và H’D nảy sinh mâu thuẫn. Tức mình, H’D đã cầm chai rượu loại 1 lít, uống hết gần nửa chai. Rượu say, H’D không về được nên đã ngủ lại tại chòi rẫy của Hoàng Văn Ba.

Lúc này Hoàng Văn Ba thấy H’D đang ngủ nên đã cầm đèn pin để dạo quanh rẫy trông coi thì gặp Mạnh. Bất ngờ Mạnh thốt lên “Mày vào chơi đi” rồi chạy xe máy về nhà, để lại chị H’D một mình cùng đối tượng Ba tại chòi rẫy.

Quay lại chòi rẫy, thấy chị H'D, Ba nảy sinh dục vọng, nên đã thực hiện hành vi giao cấu với chị H’D. Biết không phải là người yêu của mình, chị H’D đã đẩy Ba ra, nhưng bị Ba khống chế và thực hiện hành vi đồi bại.

Hiện Công an thị xã Buôn Hồ đang tạm giữ đối tượng Ba, tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top