Hà Nội

Bị ném trứng thối lúc nửa đêm, lên Lạng Sơn mua súng phòng thân

0 Thùy An
ANTĐ Thời gian gần đây, nơi ở của Thành và con gái bị kẻ lạ mặt ném trứng thối, mắm tôm vào nhà. Lo sợ bị trả thù, Thành đã mua súng bắn đạn bi sắt và luôn mang theo bên mình để phòng thân.

Khoảng 17h ngày 23/10, tổ công tác Y4/141 – CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Đại Cồ Việt – Giải Phóng thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29B1 – 37383 không đội mũ bảo hiểm, nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ một khẩu súng ngắn, một hộp đạn bi sắt và một số tang vật khác trong túi xách của đối tượng.

ảnh 1​Lê Bá Thành khai nhận, mua súng về để phòng thân

ảnh 2Khẩu súng bắn đạn bi sắt được Thành mua với giá 2 triệu đồng


Qua khai thác, Lê Bá Thành, SN 1982 khai nhận, đã ly hôn và hiện đang sống cùng với con gái và bà ngoại tại 47 Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Mặc dù thời gian gần đây không có bất cứ mâu thuẫn, nợ nần với ai, thậm chí còn dưới “trướng” của một trong những đàn anh máu mặt ở đất Hà thành, song không hiểu lý do gì, một hôm, khoảng 2h sáng, nơi ở của Thành bất ngờ bị kẻ lạ ném mắm tôm, trứng thối vào nhà.

Lo sợ bị trả thù, “chơi” xấu nên trong một lần đi lễ ở Lạng Sơn, khi qua cửa khẩu Tân Thanh, Thành đã mua một khẩu súng bắn đạn bi sắt của một đối tượng không quen biết với giá 2 triệu đồng để phòng thân.

Vụ việc sau đó đã được tổ công tác Y4 bàn giao cho CAP Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top