Bị dính đòn oan vì bạn gái quan hệ bất chính

0 Ngọc Dư
ANTĐ Do bạn mình là chị Thúy có quan hệ bất chính với một người đàn ông có vợ, chị Thủy đã bị liên lụy dẫn đến nhiều phiền toái.

Ngày 1-11, Phòng CSHS CATP điều tra làm rõ vụ bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản, bắt Đinh Văn Thanh (SN 1992, trú tại khu 9, Lũng Hoa, Hoàng Hoa, Tam Dương, Vĩnh Phúc).

Trước đó, ngày 10-10-2012, Nguyễn Thị Nga (SN 1979); Đặng Thị Quý (SN 1995), đều trú tại Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc cùng Linh, Hạnh, Tâm (chưa rõ lai lịch) và Thanh, đi ô tô khách từ Vĩnh Phúc đến Hà Nội để tìm chị Thuý (chưa rõ họ tên, lai lịch) để đánh ghen do chị Thuý có quan hệ bất chính với chồng Nga.

Khi xuống đến Hà Nội, Quý và Linh nhắn tin hẹn gặp chị Vũ Thị Thuỷ (SN 1993, trú tại ngõ 279 Trần Cung, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm (là bạn Thuý) ra quán nước cạnh bến xe buýt đầu đường Hoàng Quốc Việt, để bắt chị Thuỷ đi tìm Thuý cho bọn chúng.

Chị Thuỷ đi xe máy một mình ra gặp thì bị Linh, Tâm, Nga và Hạnh ép lên xe taxi. Không dừng lại ở đó, Quý con giật chìa khoá xe và điện thoại của chị Thuỷ.

Sau đó, bọn chúng đưa chị Thuỷ đến quán cà phê thuộc phường Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc, ép chị Thuỷ nhắn tin để lừa chị Thuý ra gặp. Nhưng chị Thúy nhắn không được ra, thì bị bọn chúng phát hiện, doạ đánh. Quý lấy 1 chiếc nhẫn vàng của chị Thuỷ.

Đến 16h cùng ngày, bọn chúng đưa chị Thuỷ lên huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc, tuy nhiên lợi dụng sơ hở, chị Thuỷ đã chạy trốn.

Sáng 11-10-2012, Quý và Thanh đem xe máy của chị Thuỷ đi cầm đồ thì bị Cảnh sát giao thông huyện Tam Dương kiểm tra tạm giữ. Phòng CSHS CATP phối hợp CA tỉnh Vĩnh Phúc đang truy bắt số đối tượng còn lại để xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top