Bị đâm chết vì mang súng AK ra để dằn mặt

0 Khánh Trình

ANTĐ CAH Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết, vừa bắt giữ 3 đối tượng về hành vi giết người khi các đối tượng này đang trên đường bỏ trốn vào thị xã Ba Đồn (Quảng Bình).

Các đối tượng gồm: Vũ Tuấn Tú (SN 1975, trú tại quận Kiến An, Hải Phòng), Nguyễn Quốc Phương (SN 1979, ở quận Lê Chân, Hải Phòng) và Nguyễn Văn Túc (SN 1975, trú ở thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, Lào Cai).

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 15-12, nhóm Vũ Tuấn Tú, Nguyễn Quốc Phương (SN 1979), đều ở phường Mê Linh, quận Lê Chân (Hải Phòng) và Nguyễn Văn Túc (SN 1975) ở thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng (Lào Cai) cùng đi trên một xe taxi đến trước Nhà hàng Việt Nga ở khu phố 2, thị trấn Kỳ Anh, vì có hẹn Lê Đình Cương (SN 1965) trú ở khu phố 2, thị trấn Kỳ Anh đến để nói chuyện.

ảnh 1Hiện trường vụ án mạng


Khi đến điểm hẹn, giữa ông Cương và nhóm của Tú xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát. Bức xúc, ông Cương mang súng AK ra để dằn mặt. Thấy vậy, Vũ Tuấn Tú đã dùng dao bấm đâm một nhát vào ngực trái khiến nạn nhân bị thương và chết trên đường đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, CAH Kỳ Anh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường làm rõ vụ án, tổ chức truy bắt các đối tượng.

Đến khoảng 0h ngày 16-12, cơ quan công an đã bắt được Tú, Phương, Túc tại tỉnh Quảng Bình, thu giữ 1 khẩu súng AK, cùng 21 viên đạn và 1 dao bấm.

Hiện CAH Kỳ Anh đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top