Bị đâm chết vì đánh gái mại dâm trong lúc "hành nghề"

1 Hồng Hà
ANTĐ Bênh “vợ hờ” bị khách mua dâm sàm sỡ, đánh đập trong lúc "hành nghề" mại dâm, Phong tức giận xông tới dùng dao đâm chết khách mua dâm.

Ngày 25-5, TAND TP.HCM mở phiên tòa lưu động tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, xét xử đối với bị cáo Ngô Văn Phong  (SN 1987, ở quận 12, TP.HCM) về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, Ngô Văn Phong và T.T.N.O sống chung với nhau như vợ chồng và có 1 người con chung. Khoảng 21h45, ngày 12-8-2015, Phong chở N.O đến khu vực gần công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM.

Tại đây, N.O xuống xe đón khách “làng chơi”, còn Phong đứng cách đó để chờ. Khoảng 22h15 cùng ngày, anh Lê Đức Lộc điều khiển xe máy đến gặp N.O để hỏi mua dâm.

Do nghi ngờ và sợ bị bắt về hành vi bán dâm, nên N.O từ chối rồi bỏ đi. Lúc này, Lộc xuống xe đi theo N.O và có hành vi sàm sỡ với cô gái này. N.O tri hô “hiếp dâm” thì bị Lộc dùng tay đánh vào mặt và đầu.

ảnh 1

Bị cáo Ngô Văn Phong 

Phong thấy N.O bị đánh nên chạy đến đánh nhau với Lộc. Phong lấy dao bấm đem theo sẵn đâm Lộc 2 nhát. Lộc bỏ chạy và kêu cứu. Được người dân đưa đi bệnh viện, nhưng nạn nhân đã tử vong trước lúc nhập viện.

Sau khi gây án, Phong chạy về nhà cất giấu con dao gây án và nhờ N.O băng bó vết thương. Sau đó Phong đã bỏ trốn. Ngày 14-8-2015, Phong đã đến Công an quận 12 đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tại phiên xử, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Ngô Văn Phong 20 năm tù về tội danh trên và tuyên buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 162 triệu đồng. Đối với N.O, đã bị chính quyền địa phương lập hồ sơ quản lý giáo dục.

bình luận(1 bình luận)

20x20ngocbao

Nóng giận mất khôn, kẻ mất mạng, kẻ tù đầy, mất tiền mất của … cả hai bên đều thua thiệt.

Cùng chuyên mục
Top