Bị cướp khi ngủ một mình trong lán

0 Theo Tiến Nguyên (Dân Trí)
Chị Hiền ngủ một mình tại lán trại công trình xây dựng và đã bị 3 kẻ bịt mặt khống chế, cướp tiền và một số đồ trang sức.

Bị cướp khi ngủ một mình trong lán

Chị Hiền ngủ một mình tại lán trại công trình xây dựng và đã bị 3 kẻ bịt mặt khống chế, cướp tiền và một số đồ trang sức.

Công an quận Long Biên cho biết đang khẩn trương truy xét vụ cướp tài sản xảy ra hồi 0h45 sáng 14-2. Chị Nguyễn Thị Hiền (SN1968, ở Lương Sơn, Tuyên Quang) là cấp dưỡng công trình xây dựng tại khu tái định cư phường Giang Biên (quận Long Biên) đã đến CA phường trình báo về vụ việc này.

Theo trình báo của chị Hiền, chị ngủ một mình tại lán xây dựng của công trường. Khoảng 0h30 sáng 14-2, 3 đối tượng nam đeo khẩu trang bất ngờ xông vào lán. Một trong 3 đối tượng đã dùng dao gí vào cổ chị Hiền đe dọa, yêu cầu chị Hiền đưa chìa khóa xe máy biển kiểm soát 16H4-0667 là xe của chủ thầu xây dựng để tại nơi chị ngủ.

Tuy nhiên, do xe có khóa phanh đĩa nhưng chị Hiền không giữ, các đối tượng đã không lấy được xe máy. Các đối tượng quay ra lục hòm của chị Hiền, lấy đi 3 triệu đồng và giật 2 chiếc khuyên tai bằng 2 chỉ vàng chị Hiền đang đeo.

Cũng trong ngày 14-2, Công an huyện Đông Anh đã khám phá vụ cướp tài sản, làm rõ đối tượng gây án là Lê Thị Lâm (SN1987, ở Tiến Thắng, Mê Linh) cùng 10 đối tượng khác.

Theo điều tra, hồi 21h ngày 4-2-2011, Lê Thị Lâm đã cùng một số đối tượng đến nhà anh Trần Đình Quang (SN 1976, ở tổ 35, thị trấn Đông Anh) đánh và dùng dao đe dọa anh Quang phải đưa cho bọn chúng 50 triệu đồng. Anh Quang không có tiền, bọn chúng ép phải viết giấy bán xe và chiếm đoạt một chiếc xe máy, 2 điện thoại di động, tổng giá trị khoảng 31 triệu đồng.

Công an huyện đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng về hành vi cướp tài sản.

Theo Tiến Nguyên

Dân Trí

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top