Bị chủ nợ đâm chết khi đang chắp tay xin khất nợ

0 Hồng Hà

ANTĐ Nạn nhân đã chủ động đến gặp và chắp tay xin lỗi chủ nợ để được khất nợ, nhưng lại bị chủ nợ dùng dao đâm chết tại chỗ.

Ngày 7-1, TAND Cấp cao tại TP.HCM tuyên giảm án từ tù chung thân xuống còn 20 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Công Thức (SN 1985, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) về tội “giết người”.
ảnh 1Bị cáo Nguyễn Công Thức tại tòa phúc thẩm

Theo hồ sơ vụ án, vào tháng 5-2014, anh Lê Quang Hòa (SN 1978, ngụ huyện Long Thành, Đồng Nai) vay của Nguyễn Công Thức 4 triệu đồng và hẹn 2 tháng sau sẽ trả. Nhưng đến hẹn, Hòa không trả và tìm cách né tránh chủ nợ. Khoảng 14h, ngày 25-2-2015, Thức cùng nhóm bạn nhậu đi ngang qua nhà anh Hòa và nhìn thấy anh này đang ở trong nhà.

Thức bèn vào nhà gặp Hòa để đòi nợ, nhưng Hòa không trả dẫn đến hai bên cãi vã. Hòa chạy xuống nhà sau, lấy 2 con dao ra đuổi, khiến Thức bỏ chạy về nhà. 

Sau đó, Hòa nhờ người quen chở đến gặp Thức để xin lỗi vụ dùng dao đuổi và dàn xếp việc trả nợ. Khi đến nơi, Hòa đứng chắp hai tay trước ngực để xin lỗi và xin được khất nợ thì bất ngờ bị Thức dùng dao đâm chết. Sau khi gây án, Thức bỏ chạy khỏi hiện trường. Đến ngày 26-2-2015, hung thủ giết người đã đến Công an tỉnh Đồng Nai đầu thú.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top