Bị Cảnh sát 141 phát hiện ma túy, nam thanh niên lấy lý do… xe đi mượn

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi bị Tổ công tác Y13/141 của CATP Hà Nội kiểm tra hành chính, hai nam thanh niên đã để lộ gói ma túy đá trong cốp xe máy. Ban đầu, một thanh niên từng có tiền án về tội tàng trữ ma túy đã trình bày lý do “đó là xe đi mượn nên… không biết có ma túy trong cốp xe”.

ảnh 1

Gói ma túy đá có kích thước 4x7 cm được phát hiện trên phương tiện của 2 nam thanh niên

Tối 10-1-2019, Tổ công tác đặc biệt Y13/141 do Đại úy Lê Văn Hưng (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Ngọc Hồi – Phan Trọng Tuệ (huyện Thanh Trì).

Đến 20h40’, tổ công tác phát hiện hai nam thanh niên đi trên một xe máy không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, các trinh sát của Tổ Y13/141 đã phát hiện một gói nilon có kích thước 4x7 cm chứa ma túy đá được giấu trong cốp xe máy. Phản ứng trước diễn biến đó, một thanh niên từng có tiền án về tội tàng trữ ma túy đã giải thích đây là “xe đi mượn”, “bên trong cốp xe có gì thì không biết”.

Dưới đây là clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Danh tính hai nam thanh niên được làm rõ là Lê Công Cảnh (SN 1992, trú tại thị trấn Văn Điển) và Nguyễn Đăng Sơn (SN 1987, trú tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì). Cảnh là đối tượng đã có tiền án như đã đề cập.

Tổ công tác Y13/141 đã tiến hành bàn giao hai đối tượng cùng tang vật về Công an thị trấn Văn Điển (CAH Thanh Trì) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, sau khi giám định hình sự, lượng ma túy đá phát hiện trong xe của Cảnh và Sơn được xác định có khối lượng 2,323 gr.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top