Bị bắt vì sàm sỡ thiếu nữ

0 Theo VNE
Trên đường đi chúc tết người thân ở Bạc Liêu, một thiếu nữ bị nhóm thanh niên lạ mặt sàm sỡ nên cha cô đuổi theo dẫn đến ông bị chết, còn anh cô gái bị đâm trọng thương.

Bị bắt vì sàm sỡ thiếu nữ

Trên đường đi chúc tết người thân ở Bạc Liêu, một thiếu nữ bị nhóm thanh niên lạ mặt sàm sỡ nên cha cô đuổi theo dẫn đến ông bị chết, còn anh cô gái bị đâm trọng thương.

Chiều 7/2, trung tá Lê Thanh Xia - Phó Công an huyện Đông Hải (Bạc Liêu) cho biết, đã ra quyết định khởi tố, bắt Nguyễn Văn Khang (19 tuổi), Lương Văn Mẫn (31 tuổi) và Lương Văn Đoàn (27 tuổi) cùng ngụ xã Định Thành (Đông Hải, Bạc Liêu) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Ngoài ra, Công an huyện Đông Hải còn khởi tố, bắt tạm giam 5 người khác cùng nhóm với Khang để điều tra về hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

Theo điều tra ban đầu, chiều 5/2, ông Huỳnh Văn Hùng ở Cà Mau cùng con gái và hai con trai sang nhà người thân ở Cà Mau chúc tết. Khi đến phà Đầu Cống thì con gái ông Hùng bị một nhóm thanh niên lạ mặt sàm sỡ nên hai con trai ông Hùng đạp một gã té xuống sông.

Một lúc sau, cha con ông Hùng vào quán uống nước thì bị một nhóm thanh niên khoảng 20 người xông vào đánh nên phải chạy trốn. Sau đó, ông Hùng và con trai Huỳnh Văn Thẩm lên xe đuổi theo dẫn đến kết cuộc là Thẩm bị đâm trọng thương còn ông Hùng được người nhà phát hiện chết ngạt dưới cống thoát nước của một ao tôm vào đêm 6-2.

Theo trung tá Xia, qua khám nghiệm tử thi cho thấy ông Hùng tử vong do ngạt nước, trên trán chỉ có một vết trầy xước nhỏ nên chưa thể khởi tố vụ án giết người liên quan đến cái chết của ông Hùng. Còn anh Thẩm mới được đưa ra khỏi phòng hậu phẫu Bệnh viện Đa khoa Cà Mau nên công an chưa lấy được lời khai. Tuy nhiên, Nguyễn Văn Khang đã thừa nhận có đâm anh Thẩm ba nhát.

Do đó, thượng tá Xia nói có khả năng sẽ chuyển đổi việc khởi tố Khang từ hành vi “cố ý gây thương tích” sang hành vi “giết người” nếu xét thấy có đủ căn cứ buộc tội.

Theo VNE

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top