Bị bắt khi mang heroin đến quán cà phê giao dịch

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Nhung mua 1 bánh heroin với giá 50 triệu đồng. Khi có người trả giá 70 triệu đồng cho bánh heroin đó Nhung đồng ý bán lại. Tuy nhiên, lúc Nhung đang chuẩn bị giao dịch ở một quán cafe thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Ngày 10-5, thông tin từ công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vi Thị Nhung (SN 1982) trú xã Châu Kim, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

ảnh 1

Vi Thị Nhung cùng tang vật 

Theo đó, ngày 5-5, Vi Thị Nhung mua 1 bánh heroin với giá 50 triệu đồng về với ý định bán kiếm lời. Khi có người trả giá 70 triệu đồng cho bánh heroin đó Nhung đồng ý bán lại.

Qua bàn bạc, địa điểm giao hàng là ở một quán cafe thuộc xóm 5, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Ngày 7-5, đến hẹn giao hàng, Nhung mang 1 bánh heroin đến địa điểm này.

Khi Những đang chờ người đến lấy hàng thì bị cơ quan công an ập vào bắt giữ. Tang vật công an thu giữ trên người Nhưng là 1 bánh heroin có trọng lượng 350,31 gam; 1 ĐTDĐ và hơn  4 triệu đồng tiền mặt.

Tại cơ quan công an, Nhung khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện cơ công an huyện Quỳnh Lưu đã hoàn tất thủ tục khởi tố và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an tỉnh để tiếp tục điều tra xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top