Bị bắt khi đang vận chuyển 400 triệu đồng tiền giả

0 Trịnh Nguyễn
ANTĐ Nguồn tin từ phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Nghệ An cho biết, vừa bắt gọn hai đối tượng có hành vi  tàng trữ 400 triệu đồng tiền giả.
ảnh 1
Hai đối tượng Nguyễn Văn Bằng và Dương Văn Dìn tại cơ quan điều tra

Theo đó, vào hồi 17h30, ngày 9-6, tổ công tác thuộc phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ tại một khác sạn trên đường Quang Trung, TP.Vinh thì phát hiện hai thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Nhanh chóng tiếp cận và kiểm tra hành chính hai đối tượng, tổ công tác đã phát hiện 2 đối tượng này có hành vi tàng trữ, vận chuyển và lưu hành 400 triệu đồng tiền giả.

Danh tính hai đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Bằng (SN 1985) trú tại xã Xương Lâm, Lạng Giang, Bắc Giang và Dương Văn Dìn (SN 1976) trú tại xã Tân Mỹ, Văn Lãng, Lạng Sơn.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm số tiền 400 triệu tiền polymer giả, 2 điện thoại di động, 1 tép heroin, 1 kim tiêm và nhiều vật dụng khác.

Được biết, hai đối tượng Nguyễn Văn Bằng và Dương Vĩnh Dìn là những kẻ đã có tiền án, tiền sự về tội vận chuyển, lưu hành tiền giả, sử dụng ma túy, gây rối trật tự công cộng và là một mắt xích trong đường dây tiêu thụ tiền giả tại Nghệ An

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục mở rộng điều tra để sớm đưa các đối tượng trong đường dây này ra chịu tội trước pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top