Bị bạn gái đe dọa phải tự tử?

0 Minh Hà
(ANTĐ) - Vào khoảng 18h30 ngày 6-5, CAH Gia Lâm nhận được tin báo tại xã Bát Tràng xảy ra vụ treo cổ tự tử. Nạn nhân để lại một bức thư nói bị bạn gái đe dọa trả thù nếu không có trách nhiệm với cái thai trong bụng...

Bị bạn gái đe dọa phải tự tử?

(ANTĐ) - Vào khoảng 18h30 ngày 6-5, CAH Gia Lâm nhận được tin báo tại xã Bát Tràng xảy ra vụ treo cổ tự tử. Nạn nhân để lại một bức thư nói bị bạn gái đe dọa trả thù nếu không có trách nhiệm với cái thai trong bụng...

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Bắc (SN 1982), quê Yên Bái, thuê trọ và làm lao động tự do tại thôn Giang Cao. Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định anh Bắc đã dùng một sợi dây điện, tự buộc lên xà nhà để tự tử. Anh Bắc viết một bức thư để lại cho người họ hàng hiện trú tại xã Kiêu Kỵ. Nội dung thư nói rằng, nguyên nhân khiến anh Bắc tự tử là do bị một cô gái cùng thôn Giang Cao đến đe doạ nói là đã quan hệ với anh Bắc dẫn đến mang thai và yêu cầu anh Bắc phải có trách nhiệm, nếu không sẽ thuê người trả thù. Do quẫn bách, anh Bắc đã thực hiện hành động dại dột trên.

Tổ công tác Đội Điều tra hình sự CAH Gia Lâm đã cùng Công an trạm Đa Tốn triệu tập cô gái mà anh Bắc đề cập trong thư đến làm việc. Cô gái thừa nhận có quen biết và quan hệ bạn bè khá thân thiết với anh Bắc; nhưng một mực khẳng định giữa cô và anh Bắc không hề nảy sinh tình yêu, và cũng chưa quan hệ tình dục với nhau bao giờ. Tiến hành xác minh mở rộng các mối quan hệ, hàng xóm xung quanh của anh Bắc, CAH Gia Lâm nhận thấy lời khai của cô gái là có cơ sở. Thuê trọ một mình, anh Bắc có rất ít mối quan hệ xã hội. Trước khi xảy ra chuyện đau lòng chiều 6-5, theo người dân thôn Giang Cao, anh Bắc đã có không dưới 2 lần định tìm tới cái chết. Một lần, do mâu thuẫn trong sinh hoạt với những người cùng làm, anh Bắc đã đánh nhau với họ và sau đó mấy hôm, anh Bắc đã uống thuốc ngủ tự tử. Trước đây khoảng 1 tháng, anh Bắc cũng đã uống thuốc ngủ, nhưng do được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời nên anh Bắc thoát chết. M, tên cô gái mà anh Bắc đề cập đến trong bức thư tuyệt mệnh là một trong những người hàng xóm đã cảm thương và chăm sóc giúp anh Bắc hồi phục lại sức khỏe. Sự ân cần của M khiến anh Bắc nảy sinh tình cảm, ngỏ lời yêu nhưng M không đồng ý.

 Chiều 6-5, chị M đi xe đạp đến nhà trọ anh Bắc chơi. Theo tường trình của chị M, sau khi vào nhà, anh Bắc đã khóa xe đạp của chị lại, cầm một con dao nói là nếu chị M không chấp nhận yêu Bắc thì anh ta sẽ tìm tới cái chết. Đúng lúc này, có một người bạn anh Bắc đến chơi nên chị M bỏ về. Tuy nhiên, sau đó, Bắc đã thực hiện hành động tiêu cực trên. Vụ việc đang được CAH Gia Lâm giải quyết.

Minh Hà

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top