Bị 141 "tuýt còi" dừng xe, nam thanh niên chủ động giao nộp ma túy

0 P.Hà
ANTD.VN -Tổ công tác Y7-141, CATP Hà Nội đã bàn giao đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy cho CAP Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội, tiếp tục điều tra xử lý.

ảnh 1

Tổ công tác đã lập biên bản và bàn giao vụ việc cho CAP Thụy Khuê tiếp tục điều tra.

Rạng sáng 3-10-2018, trong khi làm nhiệm vụ tại đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội, tổ công tác Y7-141, CATP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Tuấn Cường làm tổ trưởng, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn.

Khi thấy chốt 141 đang làm nhiệm vụ, nam thanh niên này bỗng điều khiển xe rất chậm, sát mép đường, nhìn trước nhìn sau, không dám vượt qua tổ công tác. Trước biểu hiện bất thường trên, Đại úy Cường đã ra hiệu lệnh cho các trinh sát dừng xe thanh niên này để kiểm tra hành chính.

Khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, nam thanh niên rút từ trong túi quần 1 túi nilon chứa chất bột màu trắng và khai nhận đó là ma túy đá, đối tượng vừa mua về để sử dụng.

Nhân thân đối tượng được làm rõ là Nghiêm Phú Q., 25 tuổi, trú tại phường Thụy Khuê, Tây Hồ. Tổ công tác đã lập biên bản và bàn giao vụ việc cho CAP Thụy Khuê tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top