Bị 141 kiểm tra, nhanh tay ném ma túy xuống đất cũng không thoát

0 Minh Anh
ANTD.VN -Bị tổ công tác 141, CATP Hà Nội kiểm tra, đối tượng nhanh tay ném ma túy xuống đất hòng phi tang nhưng vẫn không thoát khỏi sự cảnh giác của các trinh sát làm nhiệm vụ.

Đêm 4-2, tổ công tác Y9/141, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực nút giao Nguyễn Du - Bà Triệu phát hiện một đôi nam nữ đi xe máy BKS 30K6 - 2357 có biểu hiện nghi vấn, đã  ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Bị CSGT kiểm tra, hai người này có biểu hiện lấm lét rất bất thường.

Đúng như phán đoán, khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra người, người đàn ông điều khiển xe máy đã nhanh tay ném 1 gói nhỏ xuống đất hòng phi tang nhưng đã bị trinh sát phát hiện kịp thời. Bên trong túi ni lông là tinh thể màu trắng, được các đối tượng thừa nhận là ma tuý đá.

ảnh 1

Tang vật có liên quan đến hai vụ việc

Tại CAP Hàng Bài, qua đấu tranh, đối tượng khai nhận là Nguyễn Văn Trung (SN 1969 địa chỉ không rõ). Cơ quan công an đang xác định mối liên quan giữ hai người này về nguồn gốc số ma túy trên.

Cùng thời gian trên, tổ công tác Y13/141 làm nhiệm vụ tại ngã ba Yên Phụ - Trần Nhật Duật phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29F1-327.06 có nhiều biểu hiện nghi vấn đã dừng xe kiểm tra. Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện từ trong ống quần của nam thanh niên rơi ra 1 gói ni-lông chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Danh tính đối tượng sau đó được làm rõ là Tạ Văn Chiến (SN 1972, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top