Bị "141" bắt trên đường đi tiêu thụ xe trộm cắp

0 Ánh Nguyệt
ANTĐMột đối tượng trộm cắp xe máy đang trên đường đi tiêu thị thì bị lực lượng 141 tóm gọn.

Tổ công tác Y7/141 đã ngăn chặn một đối tượng trộm cắp xe máy đang trên đường đi tiêu thụ. Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 11-11, trong lúc làm nhiệm vụ tại nút giao thông Lê Trọng Tấn- Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội) Tổ công tác Y7/141 do Trung tá CSGT Lê Văn Hoan, làm tổ trưởng đã phát hiện 1 đối tượng không đội mũ bảo hiểm và có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

ảnh 1
Đối tượng Lũy được Tổ công tác Y7/141 bàn giao công an phường Phú La tiếp tục làm rõ

Không những không chấp hành, đối tượng đã bỏ xe hòng tẩu thoát. Tuy nhiên, các trinh sát đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng.

Tại thời điểm kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong cốp xe 2 vam phá khóa. Các yêu cầu xuất trình giấy tờ xe và giải trình về 2 chiếc vam phá khóa có trong cốp của lực lượng làm nhiệm, đối tượng chỉ ú ớ quanh co. Nhưng cuối cùng đối tượng cũng phải khai nhận tên Nguyễn Văn Lũy (SN1990), ở xã Lâm Thanh, huyện Thanh Hà, tỉnh Lâm Đồng. Về chiếc xe máy Honda wave alpha mang BKS 30Y4 – 1143, Lũy khai nhận trưa cùng ngày y đã lấy trộm tại thị trấn Vác, huyện Ứng Hòa, Hà Nội và đang trên đường đi tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bàn giao tang vật và đối tượng cho công an phường Phú La, Hà Đông để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top