Bé trai 2 tuổi bị sát hại thương tâm ngay tại nhà

0 P.Hà
ANTĐĐang quét sân bỗng nghe tiếng hét thất thanh của cháu Lê Đình T.A trong nhà, bà nội cháu chạy vào thì cháu đã tắt thở với vết cắt sâu trên cổ.
ảnh 1
Cháu Lê Đình T.A được xác định tử vong do bị người hàng xóm bị bệnh tâm thần giết hại


Nạn nhân là cháu Lê Đình T.A, 2 tuổi, con trai của anh Lê Đình Đức và chị Vương Thị Dung, trú tại xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

Khoảng 16h chiều ngày 8-10, cháu Lê Đình T.A ở nhà cùng bà nội. Khi bà nội cháu đang quét sân bỗng nghe tiếng hét thất thanh của cháu T.A trong nhà, bà chạy vào thì thấy cháu đã tắt thở với vết cắt sâu trên cổ. Cùng lúc này, ông Nguyễn Hữu Sơn, 51 tuổi, (một người hàng xóm vẫn thường xuyên đến chơi) chạy từ trong nhà ra với con dao dính máu.

Trước đó, ông Sơn đến nhà chơi, bà nội cháu T.A đang bận quét sân nên nói ông Sơn cứ vào nhà chơi, một lúc sau thì án mạng thương tâm xảy ra.

Nhận được thông tin, Công an xã Cộng Hòa phối hợp cùng Công an huyện Quốc Oai đã xuống hiện trường và bắt giữ Nguyễn Hữu Sơn.

Theo kết quả điều tra của Công an huyện Quốc Oai, cháu Lê Đình T.A tử vong do bị hàng xóm là Nguyễn Hữu Sơn giết hại. Đối tượng Sơn có tiền sử về bệnh tâm thần và từng phải đi bệnh viện điều trị. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top