Bé gái liên tiếp bị 2 gã bạn mới quen ép giao cấu “tay ba”

0 Tùng Lâm
ANTĐ Tin lời 2 gã bạn trai rủ ra ngoài đồng hóng mát, cô bé chưa đầy 16 tuổi đã bị buộc phải quan hệ tình dục ngoài ý muốn.

Vụ việc trên xảy ra hồi 22h00 ngày 28-4, tại cánh đồng xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội. Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Hà (sinh tháng 11-1996, ở cụm 3, xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ).

Trước đó, tối 28-4, cháu Hà đang đi chơi cùng 2 người bạn ở vườn hoa thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng thì nhận được điên thoại của Đỗ Sỹ Thông (SN 1992, ở cụm 7, xã Liên Hiệp). Sau khi biết vị trí Hà đang ở, Thông đã điều khiển xe máy chở Đinh Văn Việt (SN 1989, cùng trú tại cụm 7, xã Liên Hiệp) đến đón nạn nhân đi chơi.

ảnh 1
Hai đối tượng Đỗ Sỹ Thông và Đinh Văn Việt


Khi Hà đồng ý ngồi lên xe máy do Thông điều khiển thì đối tượng này đã đưa thẳng cháu bé ra cánh đồng vắng, cách khu dân cư khoảng 2km. Tại đây, Thông và Việt đã thay nhau ép cháu Hà phải quan hệ tình dục ngoài ý muốn.

Ngày 7-5, toàn bộ sự việc đã gia đình nạn nhân cung cấp cho cơ quan công an. Ngay sau đó, CAH Phúc Thọ đã điều tra và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Đỗ Sỹ Thông và Đinh Văn Việt về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

ảnh 2
Hiện trường - nơi Thông và Việt thực hiện hành vi đồi bại

Tai cơ quan công an, bước đầu 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Thông và đồng bọn cho biết, hai đối tượng vừa mới quen biết nạn nhân được một thời gian ngắn. 2 ngày trước khi đưa Hà ra cánh đồng và thực hiện hành vi đồi bại, Thông và Việt cũng đã cùng nhau thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.

Hiện Cơ quan CSĐT – CAH Phúc Thọ đang tạm giữ hình sự Đỗ Sỹ Thông và Đinh Văn Việt để tiếp tục điều tra, xử lý.

(* Tên nạn nhân đã được thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top