Bé gái "dính bầu" vì bị gã hàng xóm nhiều lần cưỡng hiếp

2 Lâm Vinh

ANTĐ Lừa bé gái hàng xóm vào trong phòng, Chất lập tức chốt cửa và cưỡng hiếp. Sau đó, đối tượng còn nhiều lần cưỡng bức nạn nhân và sự việc chỉ bại lộ khi cái bụng của cô bé “mỗi ngày mỗi lớn”...

Cuối phiên xét xử ngày 18-1, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Trịnh Văn Chất (SN 1993, trú ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) 15 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, theo quy định tại khoản 4, Điều 112-BLHS. Bị hại là cô bé chưa đủ 13 tuổi tên T.T.N (SN 2002), ở gần nhà bị cáo.
ảnh 1Đối tượng làm bé gái hàng xóm có thai Trịnh Văn Chất bị đưa ra xét xử tại tòa

Tiến hành xét xử, tòa án làm rõ, một ngày giữa tháng 10-2014, Trịnh Văn Chất đang ở nhà một mình thì cháu Trần Thị N sang tìm cháu Trịnh T.T.D (em gái Chất) để chơi đùa. Do có ý đồ hiếp dâm bé gái hàng xóm nên khi ấy dù em gái không có nhà nhưng đối tượng vẫn nói dối là D đang ở trong phòng.

Khi cháu N vào phòng tìm bạn, Chất cũng lập tức đi theo sau và nhanh chóng chốt chặt cửa lại. Đẩy cô bé chưa đủ 13 tuổi ngã xuống chiếc đệm đặt dưới nền nhà, Chất lao ngay vào cưỡng hiếp nạn nhân. Cháu N bị đau “vùng kín” kêu la thì bị kẻ đồi bại dọa giết chết, đồng thời dùng tay bịt mồm bị hại.

Thỏa mãn dục vọng xong, Chất tiếp tục đe dọa sẽ giết chết nếu bé gái “mở miệng” chuyện đồi bại của đối tượng cho người khác biết. Khoảng 1 tháng sau, khi N đang chơi với D ở nhà hàng xóm thì cô bạn có việc đột xuất phải đi ra khỏi nhà. Dục tính nổi lên, Chất kéo tay cháu N vào phòng ngủ của em gái và cưỡng hiếp bị hại lần thứ hai.

Sự việc chưa bị phát giác, Chất tiếp tục nuôi ý đồ lạm dụng tình dục nạn nhân mỗi khi hắn có cơ hội. Vì thế mà một ngày đầu tháng 3-2015, khi đối tượng ở nhà trông nhà thì cháu N lại sang tìm D để chơi đùa. Và rồi cũng như những lần trước, Chất đi theo cô bé vào phòng ngủ của em gái, rồi cưỡng hiếp N lần thứ ba.

Đầu tháng 5-2015, phát hiện con gái có dấu hiệu mang thai và cái bụng bắt đầu “lùm lùm”, mẹ bé N truy hỏi, thì hành vi bồi bại của gã hàng xóm mới bị phát giác. Cùng thời điểm, gia đình bị hại đã buộc phải giải quyết hậu quả khi cái thai trong bụng bé N được 26 tuần tuổi.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã giám định ADN giữa thai nhi do bé N sinh ra và tóc, niêm mạc miệng của kẻ bồi bại, kết quả cho thấy Chất chính cha đẻ của thai nhi mà bị hại đã phải sinh non. Cùng với đó, bị cáo cũng hoàn toàn thừa nhận từng cưỡng hiếp bé gái hàng xóm nhiều lần.

Trước khi quyết định áp dụng mức án nêu trên, HĐXX sơ thẩm khẳng định hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm đối với xã hội. Bởi bị cáo vừa coi thường pháp luật, vừa xâm hại đến quyền tự do tình dục của người khác. Hành vi của bị cáo còn gây ảnh hưởng xấu đến đến sức khỏe, nhân phẩm và làm cháu N có thai.

bình luận(2 bình luận)

20x20Nguyễn Lê Hoa

Nên bổ sung hình phạt "thiến" tất cả bọn phạm tội hiếp dâm, bất kể chúng bao nhiêu tuổi, sống ở nông thôn hay thành thị và bất kể chúng là con nhà ai!

20x20Quốc Bảo

Thằng này cho thiến luôn đi thôi

Cùng chuyên mục
Top